January 27, 2022, 9:10 pm

Khả Như và Ngô Kiến Huy hợp sức cưa cẩm nữ chính giấu mặt trong “Em là của em”

Mới đây, Lê Đào Media và đạo diễn Lê Thiện Viễn bất ngờ công bố về sự  kết hợp trong dự án điện ảnh Em là của em thông qua teaser “nhá hàng” về vai diễn của Ngô Kiến Huy. Được biết, đây là dự án thuộc dòng phim rom-com được cả hai ấp ủ sẽ mang lại làn gió thật đặc biệt cho khán giả trong dịp đầu năm 2021. 

Có thể bạn quan tâm;

Ê-kíp là sự kết hợp thú vị và bất ngờ

 

Sự thành công đến từ bộ phim Vu quy đại náo với sự chỉn chu trong mặt hình ảnh và cách kể chuyện gãy gọn, khán giả đã không khó khăn đưa Lê Thiện Viễn vào danh sách những đạo diễn giải trí được khán giả yêu thích. Đồng hành cùng anh trong dự án này cũng là người đã đồng hành cùng anh trong dự án Vu quy đại náo: nhà sản xuất Lý Minh Thắng, với vị trí Tổ chức sản xuất sáng tạo cho dự án Em là của em.

 

Le
Đạo diễn Lê Thiện Viễn

 

“Cú bắt tay” của đạo diễn Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng khiến nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ. Bởi cả hai đều được xem là bảo chứng về hiệu ứng visual (phần nhìn), kết hợp cùng đạo diễn hình ảnh Lê Hữu Hoàng Nam với cách bố cục góc máy đẹp, cách sắp đặt màu sắc để đem lại sự thu hút cho khán giả. Điểm mạnh của Lê Thiện Viễn là cách kể đơn giản nhưng hiệu quả cũng là yếu tố khiến người hâm mộ kỳ vọng vào Em là của em. 

 

Ly
Lý Minh Thắng đồng hành cùng đạo diễn Lê Thiện Viễn trong dự án "Em là của em"

 

Nói về lần trở lại này, đạo diễn Lê Thiện Viễn cho hay: “Sau tác phẩm đầu tiên, tôi cũng chưa tìm được nhiều chất xúc tác để làm tiếp một phim điện ảnh. Nhưng khi cầm kịch bản này trên tay, tôi gần như bị lôi cuốn vào mạch truyện. Lúc lên trường quay, cùng sự hợp tác của anh em ê-kíp, team nhà sản xuất và anh Lý Minh Thắng đã giúp tôi thể hiện được ngôn ngữ điện ảnh mà mình mong muốn. Mặt khác, phong cách làm phim với cách dùng màu sắc kể chuyện mà tôi vốn theo đuổi ở dự án trước cũng được áp dụng vào dự án này, nên tôi rất hy vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ của khán giả”.

 

_LMD8446.JPG/
 

Ngô Kiến Huy rơi vào tình yêu sét đánh, Khả Như trở thành quân sư và nữ chính vẫn chưa chịu xuất đầu lộ diện

 

Trong teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Em là của em, Ngô Kiến Huy khiến không ít khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng “thương hiệu”. Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip “nhá hàng” còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện.

 

_LMD8115.JPG/
 

Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn “trời ơi đất hỡi” ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

 

TEASER
 

Ngay lúc mọi “ngả đường” vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch “cầm cưa”, theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến “đem chôn”, đã nhanh chóng được lập ra.

 

Nhưng điều “gây lú” cho khán giả chính là bảng kế hoạch “cầm cưa" của Ngô Kiến Huy và Khả Như, kèm giọng cười đắc thắng của Khả Như vang lên vào cuối teaser trailer. Có vẻ như ngoài Khả Như, Em là của em sẽ còn có thêm không ít những nhân vật nữ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

 

_LMD8263.JPG/
 

Hiện tại, nhà sản xuất Em là của em vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ nội dung nào xoay quanh câu chuyện chính. Không chỉ có thể, ngay trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc như Khả Như, Maya còn có sự xuất hiện của 1 cái tên nữ hết sức đặc biệt khác: Jessica Hoàng Anh. Thế nhưng vai trò của nữ diễn viên mới này lại hoàn toàn được giấu nhẹm.

 

_LMD9205.JPG/
 

NSX bộ phim cho biết, Jessica Hoàng Anh chính là một trong các át chủ bài của bộ phim. Song song với đó, hình ảnh thấp thoáng của Maya trong teaser trailer cũng mang đến nhiều tò mò cho khán giả. Maya có phải là “người trong mộng” của Ngô Kiến Huy trong Em là của em không hay chính Jessica Hoàng Anh mới thực sự là “trùm cuối”, và “quân sư” Khả Như sẽ làm gì trong câu chuyện này?

 

_LMD8264.JPG/
 
_LMD8396.JPG/
 

Có thể thấy, dù chỉ mới công bố những hình ảnh đầu tiên nhưng Em là của em đã mang đến không ít ngạc nhiên và hứa hẹn sẽ là bộ phim mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả Việt vào những ngày đầu năm 2021.

 

Em là của em dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021. 

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm