October 23, 2021, 1:08 pm

Khả Như lo lắng vì sự ngang ngược của Lê Dương Bảo Lâm trong show mới

Tài tám tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức.

Có thể bạn quan tâm:

Điển hình trong một trích đoạn của Tài tám tếu, Duy Khánh và Khả Như đã có cuộc tranh luận nảy lửa khi trả lời câu hỏi “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”. Khả Như đã đặt Duy Khánh vào trường hợp có 2 nhân viên cùng lúc đến ứng tuyển với ngoại hình chênh lệch, nam diễn viên sẽ chọn ai? Duy Khánh một mực cho rằng người có bề ngoài sẽ sở hữu nhiều lợi thế hơn, trong khi Khả Như kiên quyết chọn người có năng lực.

 

Tham gia một chương trình mang tính phản biện cao như Tài Tám Tếu, Khả Như cho rằng mình thiếu tự tin ở những chủ đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng. Cô cũng khá lo lắng khi gặp phải những khách mời có khả năng phản biện giỏi như Lê Dương Bảo Lâm.

 

2
 
3
 

Đáp lời đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình chưa từng đào sâu về kỹ năng phản biện, hoàn toàn dùng kinh nghiệm sống suốt hơn 30 năm để tranh luận. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Lâm chỉ dựa trên những câu chuyện, tình huống mà Lâm từng trải qua trong cuộc sống thôi. Nếu bắt Lâm nói về kiến thức thật sự Lâm nói không lại, nhưng để Lâm cãi ngang ngược, cãi ngang thì Lâm sẽ làm lại”.

 

Được thực hiện với hình thức quay hình online, các nghệ sĩ tham gia Tài tám tếu phải tự chuẩn bị phục trang tại nhà. Nếu như Khả Như đã khá quen thuộc với hình thức này thì Nam Em tỏ ra khá lúng túng. Cô nàng thậm chí còn bị Lê Dương Bảo Lâm phàn nàn về trang phục khi tham gia chương trình.

 

IMG_5679_jpg.jpg/
 
IMG_5719_jpg.jpg/
 

Nam Em cho biết: “Khi tham gia chương trình không có máy quay, ánh sáng, âm thanh, make up, làm tóc,.. em thấy mình không được chỉn chu khi xuất hiện trên hình. Nhiều khi em cũng sợ khán giả đánh giá. Nhưng em nghĩ trong thời điểm thế này, em đã cố gắng hết sức để làm việc và xuất hiện trước khán giả. Vậy cũng đã là may mắn hơn nhiều người rồi, nên những việc nhỏ nhặt như vậy em cảm thấy không có vấn đề gì lắm”.

 

POSTER-1-2.png/
 

Tài tám tếu phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group bắt đầu từ 26/9/2021.

Tín/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm