April 1, 2020, 11:42 pm

Kênh Youtube của Jack lập kỷ lục người theo dõi chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ, kênh Youtube J97 đã đạt kỷ lục tăng subscribe nhanh nhất ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 17/2 vừa qua, Jack và K-ICM đều có động thái đầu tiên quay lại với âm nhạc sau khi rạn nứt ồn ào với nhau cuối năm 2019.

 

Sau thời gian vắng bóng, Jack đã có những động thái đánh dấu sự trở lại với thị trường giải trí. Theo đó, anh tung ra loạt ảnh đánh dấu việc anh đã ra mắt bộ ảnh với diện mạo lột xác hoàn toàn cùng thông tin quan trong có ekip truyền thông mới và đặc biệt kênh Youtube mới mang tên J97, còn K-ICM thì đăng tải teaser mới cho MV Cần một lý do, tuy nhiên anh chàng này lại nhận lượt dislike cao ngất ngưởng.

 

jack
 
jack-2
Kênh Youtube mới của Jack

 

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ, kênh Youtube J97 tính đến nay đã đạt kỷ lục tăng subscribe nhanh nhất ở Việt Nam, đứng thứ hai trên thế giới (thua top 1 thế giới chỉ 30k subscribe). Sau 24h, kênh J97 đạt 310k lượt subscribe (hiện tại là 354k lượt subscribe và vẫn đang tăng không ngừng). Điều này tiếp tục chứng tỏ sức hút của Jack sau thời gian dài vắng bóng vì ồn ào với công ty quản lý.

 

jack-9.png/
Kênh Youtube của Jack có lượt subscribe tăng chóng mặt, đứng thứ 2 thế giới

 

Tuy nhiên, teaser Cần một lý do của K-ICM lại "mất hút", thay vào đó là bản chờ công chiếu MV được ra mắt vào 20h tối nay ngày 19/2.

 

teaser-k-icm-2.jpg/
'Cần một lý do' của K-ICM chỉ còn bản chờ công chiếu

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm