February 21, 2020, 6:29 am

Kelvin Khánh – Khởi My mở show giải trí riêng, phát sóng trực tiếp

Một năm sau show Gặp là chiến, vợ chồng bá đạo Kelvin Khánh – Khởi My trở lại với chương trình riêng mang tên Cặp đôi cạp đi, phát sóng trực tiếp vào 19h thứ 3 hàng tuần trên VLive.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 10/9, tập đầu tiên của Cặp đôi cạp đi lên sóng, chính thức đánh dấu sự trở lại của Kelvin Khánh và Khởi My sau 1 năm dài vắng bóng trên VLive. Bên cạnh đó, cặp đôi còn chính thức mở câu lạc bộ fan online – Fanship với nhiều quyền lợi dành cho fan cứng của mình.

 

_KNG8369.JPG/
 

Ở chương trình giải trí mới, cặp đôi vẫn thể hiện sự hài hước, lầy lội của bản thân và khiến khách mời cũng bị cuốn theo. Là nghệ sĩ “xông đất”, Lăng LD và Emma đã có khoảng thời gian rất vui vẻ. Nam rapper thậm chí còn đòi thêm giờ: “Chưa tham gia chương trình nào lại vui như vậy. Chúng ta có thể chơi thêm không. Ủa hết thời lượng rồi hả? Chơi tiếp đi mà”. 
 

_DSC9917.JPG/
 

Bốn nghệ sĩ chia thành hai đội để chơi game, Emma - Lăng LD ghép tên thành Ma Lựu Đạn (Ma trong Emma, Lựu Đạn là LD trong Lăng LD), còn Kelvin Khánh – Khởi My không kém phần khi chọn “Quỷ Lựu Đạn” để đấu với đội bạn. Kelvin tự tin: “Ma làm sao thắng Quỷ".

 

Trong game đầu tiên Tưởng hiểu nhau lắm, Emma và Khởi My là người giải mã gợi ý, Lăng LD và Kelvin Khánh sẽ phải đoán xem từ khóa là gì. Với sự mô tả cả hình thể, lời nói “ngàn chấm” của Khởi My và sự thông mình của Emma, đội Ma xuất sắc chiến thắng Quỷ, vùi dập luôn sự tự tin ban đầu của Kelvin Khánh. Cựu thành viên La Thăng dậm chân, khóc lóc: “Vợ của anh (chơi) dở quá em ơi”
 

_KNG8412.JPG/
 
_KNG8439.JPG/
 

Đến game thứ 2 Từ khóa định mệnh, các nghệ sĩ không được nói từ khóa mà bản thân đang nắm giữ, mà phải gài cho đối phương nói ra. Lăng LD quá đen khi dừng chân ngay ở vài giây đầu tiên khi nói trúng từ khóa của mình “Nói cái gì”.

 

Ba người còn lại lúc này cũng mới hiểu rõ luật chơi và cố gắng không nói từ khóa mà mình đang đeo trên trán. Khi bất phân thắng bại, ekip sản xuất đã thay đổi quy định “Nói được từ khóa của bản thân sẽ chiến thắng”. Kelvin Khánh nhanh chóng giành chiến thắng với từ “Không biết”. 
 

nh
 

Trò chơi thứ 3 “Cuộc đua cay đắng” sẽ phân thắng bại cho hai đội. Với thảm màu Twister, Emma bịt mắt sẽ “chỉ đạo” Kelvin Khánh và Lăng LD di chuyển tay và chân theo màu Đỏ, Xanh dương, Vàng, Xanh lá. Người nào đến được nơi Khởi My cầm cúp đứng trước sẽ chiến thắng (Emma không biết vị trí của Khởi My). Lúc này, dù muốn chiến thắng nhưng do bịt mắt, Emma liên tục khiến đội nhà xoắn quẩy và thất bại. 

 

khanh.jpg/
 

Ngoài chơi game, khách mời cũng cùng tâm sự mỏng với hai MC và khán giả. Đặc biệt, một số câu hỏi của người hâm mộ trực tuyến gửi đến cũng được  khách mời trả lời thẳng thắn. 
 
 
Chương trình Cặp đôi cạp đi của Kelvin Khánh – Khởi My được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE vào 19h thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ 10/9/2019.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm