August 18, 2022, 5:56 pm

Jennifer Lopez được bạn trai kém tuổi cầu hôn khi đang tắm

Tài tử Ben Affleck quỳ gối cầu hôn Jennifer Lopez trong lúc cô đang tắm trong bồn tại nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Nữ ca sĩ kể lại khoảnh khắc được Ben Affleck đính hôn trên trang web riêng vào tối 12/4: "Đêm thứ Bảy, trong khi tôi đang ở nơi yêu thích nhất của mình (trong bồn tắm đầy bong bóng), người yêu tôi đã quỳ gối cầu hôn".

 

Nam tài tử đã lấy ra chiếc nhẫn đính viên kim cương xanh và hỏi bạn gái: "Em đồng ý lấy anh chứ?". Jennifer cho biết cô rất ngỡ ngàng và đã khóc vì xúc động.

 

AnyConv.com__jenifer-1.jpg/
 

J.Lo chia sẻ: "Tôi chỉ nhìn vào mắt anh ấy, vừa cười vừa tuôn rơi nước mắt, cố tin vào sự thật rằng sau 20 năm mình lại được cầu hôn lần nữa. Tôi đã không thể thốt lên lời và anh ấy hỏi: 'Đó có phải là đồng ý không?'. Tôi đáp: 'Vâng, tất nhiên em đồng ý'". Jennifer miêu tả đó là khoảnh khắc hoàn hảo và "lãng mạn nhất tôi có thể tưởng tượng". Cô cảm thấy may mắn vì có cơ hội thứ hai để tìm thấy tình yêu đích thực trong đời.

 

AnyConv.com__jenifer-2.jpg/
 

Trong bài đăng, nữ ca sĩ 52 tuổi cũng khoe cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn. J.Lo tiết lộ: "Anh ấy trao cho tôi một chiếc nhẫn và nói đó là một viên kim cương xanh lá. Đây là màu yêu thích của tôi, cũng là màu đem đến may mắn cho tôi. Chiếc nhẫn có ý nghĩa rất nhiều với tôi".

 

jenifer-3.webp/
 

Jennifer Lopez và Ben Affleck đính hôn sau một năm tái hợp. Vào 20 năm trước, Ben đã cầu hôn J.Lo với chiếc nhẫn kim cương hồng trị giá hơn 1,5 triệu USD. Sau khi chia tay năm 2004, J.Lo vẫn giữ vật đính ước đắt giá đó. Chiếc nhẫn hiện tại của cô được các chuyên gia trang sức định giá hơn 5 triệu USD.

 

AnyConv.com__jenifer-4.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm