May 6, 2025, 3:05 am

Irene bị đau cột sống đến mức nhập viện vì vũ đạo “Monster”

Những động tác vũ đạo dữ dội trong ca khúc Monster khiến Irene (Red Velvet) phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ trong quá trình thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trên show SBS Power FM’s Cultwo Show, Irene bất ngờ cho hay những bước nhảy trong ca khúc mới phát hành Monster đã làm cô nhập viện. Cụ thể, một động tác xoay vòng rồi ngã người ra sau ở phân đoạn trong MV Monster khiến nữ ca sĩ phải nhiều lần đến bệnh viện để điều trị các vấn đề về cổ, lưng và eo.

 

redvelvetchanthuong1.gif/
 

May mắn là Irene hiện tại đã khỏe lại và sau khi thực hiện vũ đạo này nhiều lần thì cơ thể cô đã trở nên thích nghi hơn. Người đẹp còn nhấn mạnh giờ cô có thể thực hiện vũ đạo mà không gặp vấn đề gì nữa.

 

Chia sẻ của Irene làm fan ngỡ ngàng và lo lắng cho cô. Phần lớn người hâm mộ đều mong thần tượng chú ý đến sức khỏe nhiều hơn và không cần quá mạo hiểm bản thân ở các dự án tiếp theo. Trên các trang tin tức, dân mạng khen ngợi gà cưng nhà SM hết lời. Nhiều người đánh giá cao sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình của cô trong các sản phẩm.

 

redvelvetchanthuong1.jpg/
 

Được biết, Monster là ca khúc đầu tiên của Irene & Seulgi - nhóm nhỏ của Red Velvet. MV phát hành vào ngày 7/7 và đang đạt hơn 16 triệu lượt xem. Cả hai dự kiến sẽ quảng bá trên các chương trình âm nhạc cuối tuần thời gian tới. Khán giả cũng đang rất kỳ vọng xem phần vũ đạo khó nhằn của Irene khi đưa lên sân khấu sẽ được biểu diễn ra sao.

 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm