January 24, 2020, 4:26 am

Hyomin (T-Ara) tổ chức fan meeting đầu tiên tại Việt Nam

Công ty quản lý của Hyomin (T-Ara) tại Việt Nam – Naver xác nhận nữ ca sĩ sẽ có Fan meeting đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tin vui tiếp tục đến với các V – Queens (fandom của T-ara) nói chung và Hyomchin (fandom của Hyomin) nói riêng khi phía đại diện của Hyomin xác nhận nữ ca sĩ sẽ có Fan meeting đầu tiên ở Việt Nam. Vé tham dự sự kiện sẽ được bán trước cho các thành viên Fanship – Câu lạc bộ fan online có tính phí chính thức của nữ ca sĩ. 

 

Hyomin2.jpg/
 

Ngoài ra, câu lạc bộ fan online có trả phí – Fanship chính thức được Hyomin mở đăng ký lần 2 với nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng fan Việt. 

 
Các fan Kpop hẳn đã biết nhiều đến hình thức cộng đồng fan online như Fancafe, Daum, … có “quyền lực” mạnh mẽ như thế nào tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế như quyền lợi và khả năng tham gia của fan nước ngoài. Chính vì vậy, Fanship ra đời đã mở ra một “con đường tơ lụa” mới cho fan toàn cầu. Mà quyền lợi đầu tiên mà người hâm mộ nhận được chính là xem Video độc quyền các buổi fansign, fan meeting, concert, sự kiện mà thần tượng tham gia.

 

Hyomin
 

Như mới đây, A.R.M.Y (fandom của BTS) đã được xem livestream concert tại Wembley và fan meeting tại Seoul. Bên cạnh đó, các thành viên Fanship sẽ có cơ hội được nhận hoặc vé tham dự các sự kiện mà thần tượng tham gia. Được chat nhóm với thần tượng, được chủ độc tạo các topic trên diễn đàn fan. 

 

Theo đó, các fan đăng ký Fanship có trả phí của Hyomin sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi chung như trên. Ngoài ra, một số ưu đãi đặc biệt dành tặng fan Việt cũng được triển khai. 

 

KV_Vertical
 

Hyomin Fan Meeting được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình vào 17h chiều ngày 27/7 tới đây chính là buổi tiếp xúc thân mật đầu tiên của cô với người hâm mộ ở Việt Nam. Theo đại diện của Hyomin, vé fan meeting sẽ được VLive mở bán vào 29/6 trên ticketbox.

 

Và chỉ những người có mã Fanship ID mới có thể mua vé sớm Fan meeting trên ticketbox tại https://ticketbox.vn/event/hyomin-fan-meeting-in-vietnam-75983 và được nhận ưu đãi giảm giá 20% (số lượng giới hạn). Hết thời hạn quyền thành viên Fanship, vé Fan Meeting sẽ được bán công khai. 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm