October 30, 2020, 11:14 pm

Hương Giang hóa thành cao thủ hòa giải

Tập 15 Nhà thiết kế tương lai nhí đã phát sóng lúc 19h10 ngày 12/09/2020 với phần thi Trang phục thảm đỏ đã diễn ra vô cùng khốc liệt.

Có thể bạn quan tâm:

Khách mời đặc biệt trong thử thách Trang phục thảm đỏ Nhà thiết kế tương lai nhí là Quán quân Next Top Model 2015 và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Hương Ly. Cô thường xuyên là người mẫu trong các chương trình thời trang tầm cỡ và người mẫu ảnh của các tạp chí nổi tiếng.

 

Siêu mẫu- Host chương trình Võ Hoàng Yến bận việc đột xuất, hoa hậu Hương Giang đã thay thế vị trí Host một tập. Tập 15 là phần thi trang phục Thảm đỏ của 2 đội Huấn luyện viên Ruby Phạm và Hà Nhật Tiến.

 

HP_L3955.jpg/
 

Sau tập 14 là phần thi của Huấn Luyện Viên Phan Quốc An được đánh giá có sự trau chuốt cho từng thiết kế, mang cá tính riêng, tuy nhiên vẫn còn lỗi về mẫu thiết kế và sản phẩm thực tế không tương đồng và chưa đạt tiêu chuẩn. Đội Ruby Phạm chính thức lục đục nội bộ vì mâu thuẫn giữa huấn luyện viên và thí sinh của mình

 

Thí sinh nhí Bảo Kim gây bất ngờ khi ngay từ đầu đã nói thẳng thắn trang phục người mẫu trình diễn trong phần thi của mình hoàn toàn không phải do mình thiết kế do sự thiếu trao đổi ý kiến giữa thí sinh và huấn luyện viên.

 

HP_L4315
 
HP_L4843
 

Huấn luyện viên Ruby Phạm đã giải thích: “Bản vẽ gửi trước ngày quay 3 ngày, ekip không đủ thời gian để thực hiện, ekip đành phải chọn phương án khác và không có sự trao đổi thường xuyên giữa thí sinh và huấn luyện viên kỹ càng”.

 

Ban giám khảo Hoàng Minh Hà không đồng tình, anh cho biết: “Lỗi không đủ thời gian phải do huấn luyện viên tìm cách giải quyết được. Cho dù phương án khác cũng phải có sự tương đồng và  đồng tình và hài lòng từ chính thí sinh, sản phẩm thực tế này không đạt chất lượng”.

 

HP_L4865.jpg/
 
HP_L4877.jpg/
 

Giám Khảo Hương Giang giảng hòa vì không muốn sàn catwak thành “Phiên tòa thời trang nhí”. Giám khảo Hương Giang từ chối nhận xét bộ trang phục này vì không phải là sản phẩm của chính thí sinh, tuy nhiên do thí sinh đồng ý đem sản phẩm này lên sân khấu, ban giám khảo vẫn sẽ phải chấm lên chính trang phục này. Thí sinh Bảo Kim nước mắt nghẹn ngào khi biết chính mình phải nằm trong top nguy hiểm bị loại vì sản phẩm không được đẹp.

 

Thí sinh nhí Thiên Ân cũng tự làm người mẫu cho trang phục của mình. Thí sinh Hồng Anh chọn trang phục cảm hứng từ vườn hoa hồng, tông màu tím thời trang. Hoa hậu Hương Giang góp ý về sự chủ động của thí sinh nhí nên linh động hơn trong phần xử lý thiết kế và phân bổ thời gian tránh mâu thuẩn xảy ra như trên.

 

HP_L4980.jpg/
 
HP_L5024.jpg/
 

Còn thí sinh nhí Đức Hiếu thì thiết kế vest đen cùng điểm nhấn là dải băng đỏ trên áo. Hoa hậu Hương Giang nhận xét thí sinh có cảm quan và xu hướng phù hợp với cá tính thí sinh và xoa dịu thí sinh nhí còn nhỏ tuổi khi NTK Hoàng Minh Hà nhận xét cần phải thêm nữa khi muốn đạt đến trình độ dòng thời trang nam cao cấp

 

Thí sinh Đông Nhi thì thiết kế đầm đỏ đuôi dài. Trong khi đó, thí sinh Phong Sơn mang thiết kế màu tím , vải lưới, phồng xòe như công chúa. Ban giám khảo đánh giá cao trang phục thực tế đẹp và điều chỉnh hợp lý so với mẫu thiết kế.

 

HP_L3800.jpg/
 
HP_L4872.jpg/
 

Thí sinh Kelly Ngọc Anh quyết định màu chủ đạo vàng ánh kim, dập ly chân váy và chiếc nơ trên cổ là điểm nhấn. Siêu mẫu Hương Ly nhận xét thích trang phục này phù hợp nhiều buổi tiệc và thu hút ánh nhìn.

 

Kết quả, đội huấn luyện viên Hà Nhật Tiến chiến thắng vòng thi Trang phục thảm đỏ

 

HP_L5068.jpg/
 

Trong phần teaser Nhà thiết kế tương lai nhí giới thiệu tập 16 là phần cuối thi trang phục đi biển với sự tham dự của khách mời Quán quân Next Top model Hoàng Thùy.

 

Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 19/9.

Tiểu Phượng/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm