October 23, 2021, 12:55 pm

Hồng Ngọc gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới ông xã

Nhân dịp sinh nhật ông xã, Hồng Ngọc đăng tải loạt ảnh gia đình hạnh phúc kèm lời chúc ngọt ngào dành cho bạn đời.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc đăng tải loạt ảnh chụp cùng gia đình và bạn bè trong tiệc sinh nhật của ông xã Thomas Tâm Nguyễn.

 

Cô viết kèm lời chúc gửi tới bạn đời: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Mong anh luôn khỏe mạnh và mãi luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ con em. Yêu anh. 27/9". Dù đã có 3 con nhưng sự lãng mạn, tình tứ của nữ ca sĩ và ông xã khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

 

ngoc1
 
ngoc2
 

Được biết, chồng của Hồng Ngọc làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, tuy nhiên, nữ ca sĩ bật mí, anh chính là điểm tựa quan trọng trong sự nghiệp ca hát. Là người trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, Hồng Ngọc thú nhận: "Tôi là người nóng nảy. Nhưng cũng may anh Tâm... không làm tôi nóng nhiều. Khi bước vào cuộc sống mới với anh Tâm, tôi không còn bị tổn thương cảm xúc nữa".

 

ngoc3
 

Hôn nhân 17 năm của Hồng Ngọc được nuôi dưỡng bằng sự đồng cảm, tình yêu và lòng bao dung. Vợ chồng cô đã nắm tay vượt qua nhiều khó khăn, trong đó có những thử thách lớn về sức khỏe lần lượt xảy ra trong thời gian ngắn. 

 

Trước đó, khi kỷ niệm 15 năm yêu nhau, Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm gia đình: "Với hai đứa mình chẳng một lời cầu hôn lãng mạn hay món quà gì quý giá, vậy rồi chúng ta cũng đã bên nhau, yêu nhau hơn 15 năm. Vậy đó, chẳng dấu diếm gì nhau, em mua tặng anh gì mắc tiền xí anh cũng tiếc, và rồi anh mua cho em món gì quý giá em cũng thấy xót lòng. Vì tất cả mọi thứ có được do chúng ta cùng tạo dựng từ hai bàn tay trắng và những hy sinh, chắt bóp, dành dụm trong cuộc sống mà có.

 

ngoc4
 

Và với tình yêu của chúng ta, tin nhắn, điện thoại mọi thứ không dấu nhau hoặc bí mật điều gì, cứ đơn giản mà sống và điều duy nhất vẫn phải yêu thương và tin tưởng nhau. Và rồi cũng ba mặt con. Và rồi chúng ta vẫn may mắn yêu thương bên nhau, hãy cứ vậy mãi nhé người ơi. Cuộc sống gia đình sẽ luôn đầy rẫy những thăng trầm phức tạp, nhìn vậy thật sự không đơn giản để vượt qua và có những ấm áp hôm nay phải không anh. Và chúng ta vẫn phải cố gắng nhé anh. Cảm ơn anh, người đàn ông đã luôn chịu đựng và gánh vác mọi thứ cho mẹ con em. Em xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy. Năm nay quá nhiều biến cố đau thương cho cả thế giới, chúng ta sẽ chóng vượt qua và bình an thôi".

 

hhoc.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm