December 15, 2019, 2:48 am

Hoàng Thùy diện vest thanh lịch, tự tin đối mặt thử thách ứng xử

Trong tập 6 series Hoàng Thùy - Road To Miss Universe 2019, nàng á hậu đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và nhận được đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Phần thi ứng xử là một trong những phần thi vô cùng quan trọng để chứng tỏ bản lĩnh của các cô gái tại các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

 

Trong tập 6 series Road to Miss Universe 2019, Hoàng Thùy phải trải qua thử thách mô phỏng vòng thi phỏng vấn đến từ các vị giám khảo. Diện một bộ trang phục vest vô cùng trang trọng, lịch sự Hoàng Thùy tự tin đón nhận các câu hỏi hóc búa.

 

Ung
 

Bước vào phần đầu tiên của thử thách với Nhà báo - MC Lê Phước Lập, Hoàng Thùy đã rất tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước những câu hỏi được đặt ra liên tiếp. 

 

Nàng á hậu giới thiệu về bản thân ấn tượng: “Có một người bạn đã nói với em rằng: Hoàng Thùy ơi, bạn rất giống một quả dứa… Nhìn bề ngoài thì bạn rất là xù xì, khi mà tôi tới gần bạn tôi cảm thấy bạn rất là ngọt ngào. Và em có nguồn năng lượng tích cực khi mà em muốn chạm vào một cái gì đó, em muốn nó trở nên tốt đẹp hơn”.

 

Ung
 

Tiếp tục phần thi ứng xử với Phó GS - TS Trần Hữu Đức, Hoàng Thùy phải đối mặt với những câu hỏi “xoắn não” không kém. Khi được hỏi về người thầy/cô mà Hoàng Thùy biết ơn nhất trong đời, thì câu trả lời của cô khiến người nghe không khỏi bất ngờ: Chú tài xế lái xe.

 

Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Quá khứ của em từng là một cô bé bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam. Cô bé 9 tuổi trên những chiếc xe đó cô ấy phải nhảy lên nhảy xuống trong lúc chiếc xe đang chạy và cô ấy rất là sợ. Nhưng cuộc sống của cô bắt buộc phải làm những điều đó. Chú tài xế đã từng nói với cô ấy rằng: Hãy nhảy về phía trước! Từ đó em học được một điều rằng: Khi thử thách đến với ta thì ta hãy tập làm quen với điều đó và luôn tiến về phía trước”.

 

Ung
 

Phần thử thách ứng xử, Hoàng Thùy phải đối mặt với Chuyên gia đào tạo Catwalk đến từ Philippines - Santos Anjo. Đặc biệt trong phần thi này cô đã trả lời các câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một câu hỏi ấn tượng đã được đặt ra: “Nếu trở thành Miss Universe 2019, em sẽ cảm thấy như thế nào?”.Em nghĩ em sẽ cười lớn và cảm thấy thật hạnh phúc. Vì đó là giây phút mà em mang trọng trách của một Hoa hậu Hoàn Vũ'' - Hoàng Thùy chia sẻ.

 

Ung
 

Ông Santos rất hài lòng với câu trả lời của Hoàng Thùy và đánh giá cao khả năng tiếng Anh của cô. Tuy nhiên ông góp ý thêm rằng khi trả lời các câu hỏi Hoàng Thùy cần phải chậm rãi suy nghĩ và hãy trả lời bằng cả trái tim.

 

Ung
 

Sau những lời nhận xét, góp ý của ba vị cố vấn chuyên môn, Hoàng Thùy đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc trả lời ứng xử. Bên cạnh đó, các vị cố vấn còn dành cho Hoàng Thùy nhiều lời chúc tốt đẹp và hi vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

 

Ung
 
Ung
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm