August 13, 2020, 6:11 pm

Hóa thân vào "chú Cuội", con trai Ngọc Trai đáng yêu hết phần thiên hạ

Con trai của nam diễn viên “Quý Ròm” Ngọc Trai đã 10 tháng tuổi. Với vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu của cậu bé dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Để con trai có bộ ảnh kỉ niệm tết Trung thu năm đầu tiên, vợ chồng Ngọc Trai bàn lên kế hoạch chuẩn bị chỉn chu quý tử nhà mình. Không chỉ vậy mới đây, Ngọc Trâm - bà xã nam diễn viên khoe loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của con trai đầu lòng trong bộ ảnh khiến nhiều người hâm mộ phải "đốn tim" vì đôi mắt, miệng cười. Toàn bộ bộ ảnh do hai vợ chồng tự lên ý tưởng trang trí và bối cảnh cũng như dùng máy nhà tự chụp.

 

1
 
con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-d0135969.jpg/
Ngọc Trai khoe bộ ảnh kỉ niệm của cậu nhóc nhân dịp trung thu khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp thích thú 

 

Được biết, con trai cưng của Ngọc Trai vừa tròn 10 tháng tuổi. Quý tử nhà nam diễn viên “Quý Ròm” cất tiếng khóc chào đời vào 10/2018, có tên gọi thân mật của cậu nhóc là Búp. Những khoảnh khắc hàng ngày của bé Búp luôn được Ngọc Trai và vợ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. 

 

con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-8de6375c.jpg/
 
con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-43c5c13c.jpg/
 

Nhiều người không khỏi thích thú khi được nhìn cận cảnh khuôn mặt bụ bẫm của con trai diễn viên "Kính vạn hoa" trong bộ ảnh xinh xắn này. Dù còn nhỏ nhưng bé Búp được nhận xét là sở hữu nhiều nét giống bố, những hình ảnh của bé luôn thu hút sự chú ý. 

 

con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-91ffd6e2.jpg/
 
con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-5140a7cd.jpg/
Mọi đạo cụ đều được cặp đôi đi mượn bạn bè và chuẩn bị tại nhà vừa để tiết kiệm vừa có thể tự do thể hiện ý tưởng theo sở thích của mình 

 

Từ khi có cậu con trai, vợ nam diễn viên Ngọc Trai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai, từ ăn uống, ngủ đến những khoảnh khắc vui đùa đưa con đi chơi cùng bạn bè. Ngọc Trâm luôn lém lỉnh, trêu chọc con, với kiểu tóc mái ngố, đầu nấm khiến người hâm mộ nhìn vào đã muốn "cưng nựng". 

 

con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-42981a6c.jpg/
 
con-trai-dang-yeu-cua-ngoc-trai-trong-bo-anh-ki-niem-don-tuoi-moi-e2be0cc2.jpg/
Có lẽ vì có 'máu nghề' của ba mà cậu nhóc tạo dáng chuyên nghiệp, đặc biệt là rất dạn trước ống kính 

 

Ngọc Trai cũng hào hứng cho biết, có lẽ ngấm "máu" nghệ thuật của bố nên ở nhà cu cậu rất thích chơi đàn mặc dù không hình dung thế nào về loại nhạc cụ này. Đặc biệt, mỗi khi mở nhạc từ điện thoại cậu bé lại hào hứng nhún nhảy khá điêu luyện. Ngọc Trai từng cho biết, bản thân anh không ép hoặc định hướng, con thích gì thì mình khuyến khích theo. 

 

Diễn viên Ngọc Trai và vợ đều chưa tổ chức đám cưới, người hâm mộ mong thời gian tới cả hai sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng dưới sự tham dự của cậu con trai đáng yêu.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm