October 3, 2022, 11:33 am

Hòa Minzy nhắn nhủ tới quý tử lúc 18 tuổi gây xúc động

Dòng chia sẻ của Hòa Minzy nhắn gửi tới con trai khi lớn lên khiến ai nấy đều cảm động, đồng cảm với tâm trạng của một bà mẹ.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đầy xúc động gửi tới con trai bé Bo khi 18 tuổi. Giọng ca Bắc Ninh nghẹn ngào: "Xin chào Bo, không biết lúc này Bo có còn muốn mẹ gọi là 'Bo thúi' nữa không, nhưng mà chắc là không. Vì lớn rồi 18 tuổi, lúc này mẹ nghĩ Bo đã có những định hướng riêng và đôi khi sẽ cảm thấy những lời mẹ nói nó không được đúng với suy nghĩ của mình vì mẹ cũng đã trải qua cái tuổi 18 như thế. 

 

AnyConv.com__hoa-minzy-1
 

Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ là mẹ sẽ không cấm cản hay là quan tâm quá nhiều vào chuyện riêng tư của con đâu, với Bo năm 18 tuổi thì chuẩn bị bước vào đời thì mẹ chỉ mong là con sẽ dám nghĩ dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương ông bà nội ngoại. 

 

AnyConv.com__hoa-minzy-2.jpg/
 

Nếu con có thất bại thì đừng lo, với những gì mẹ đồng hành với con thì mẹ nghĩ là mẹ sẽ cùng con vượt qua, và nếu lúc đó con cần mẹ, thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi, con được phép thất bại và chúng ta sẽ làm lại. Dù Bo mai sau có trở thành người đàn ông thành đạt, một người giàu có hay là không giàu có, bình thường thì mẹ chỉ mong con luôn làm những điều có ích cho xã hội, làm được nhiều điều thiện và có một cuộc sống thật là hạnh phúc. Con có bao nhiêu tuổi thì con vẫn là 'Bo thúi' bé nhỏ của mẹ".

 

AnyConv.com__hoa-minzy-3
 

Dòng chia sẻ trên của Hòa Minzy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều cảm động. Quý tử nhà Hòa Minzy thường được mẹ gọi với biệt danh Bo "thúi", bé Bo cũng tỏ ra rất thích tên gọi này. Kể từ khi bé Bo ra đời nữ ca sĩ đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa cuồng con. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của quý tử. 

 

hoa
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm