January 24, 2021, 7:01 am

Hoa khôi doanh nhân Việt Nam bất ngờ trao 4 danh hiệu Á khôi 1

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 đã khép lại với chiến thắng bất ngờ khi Đỗ Thanh Yến Nhi (TPHCM) được xướng tên với vị trí cao nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Năm nay, Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nên được lùi lại đến tối qua mới công bố kết quả. Nhưng cũng chính thời gian dài đã giúp ban tổ chức và các doanh nhân có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

 

Trong lễ công bố kết quả cuộc thi, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi (TPHCM) đã được xướng tên nhận danh hiệu Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020. Sở hữu chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 86-74-93, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi được xem là sự lựa chọn phù hợp khi cô hội đủ các yếu tố của một người đẹp có tri thức và có lòng nhân ái với các hoạt động cho cộng đồng.

 

Top
 
Top
 

Bất ngờ đã xảy ra khi Ban tổ chức quyết định trao 4 Á khôi cho các doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.

 

Chia sẻ về kết quả của cuộc thi, theo ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng. Qua quá trình tổ chức, chúng tôi đánh giá tất cả các thí sinh đều có những hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều ý nghĩa. Nhiều bạn thậm chí đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, được địa phương ghi nhận từ trước khi các bạn đến với Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020. Quả thật chúng tôi vô cùng phân vân khi phải chọn ra những chủ nhân xứng đáng từ 5 cô gái xuất sắc nhất…”.

 

Trinh
Trịnh Kim Chi

 

Cat
Cát Tường, Nguyên Vũ, Nam Phong và Trịnh Kim Chi

 

Truong
Trưởng Ban tổ chức - Nguyễn Duy Mạnh

 

Đến tham dự buổi họp báo công bố kết quả Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 có sự tham dự của nhiều nghệ sỹ, doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như NSUT Trịnh Kim Chi, Diễn viên Hiền Mai, Băng Châu, Lý Hương, Cát Tường, Lâm Khánh Chi....

San San/Theo Văn Nghệ

Photo: Thái Mạnh Cường

 


Có thể bạn quan tâm