October 1, 2023, 11:44 am

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân “tái xuất” sàn diễn thời trang với vai trò vedette cho BST mới của NTK - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thuộc khuôn khổ Angel’s Wish Kids Fashion Show. Đây cũng là dịp cô trở lại sàn catwalk từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm: 

Thời gian qua, dù bận bịu với công việc CEO cho Khánh Vân Entertainment, Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động giải trí, xã hội, như trở thành Đại sứ chiến dịch Tôi Đồng Ý 2022, tham gia Đại lễ Vu Lan, tham gia gameshow…Trong đó, nhiều khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy Khánh Vân trên sàn diễn thời trang.

 

Hoa
 
Hoa
 

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, Hoa hậu Khánh Vân đã trở lại sàn catwalk tại Angel’s Wish Kids Fashion Show vào tối 13/08 và lần này, cô tiếp tục đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập “Ánh trăng” của NTK - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

 

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2022 vào tháng 05, Hoa hậu Khánh Vân tạo ấn tượng với khán giả với ba lần xuất hiện ở vai trò vedette và một lần làm firs face, khẳng định cá tính và hình ảnh đặc trưng của Khánh Vân mỗi lần sải bước trên sàn diễn thời trang. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Khoác lên người thiết kế màu xanh nổi bật với phần vạt áo bay bồng bềnh, Hoa hậu Khánh Vân như “lướt” trên sân khấu, xuất hiện rực rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp, bản lĩnh.

 

Chia sẻ sau khi kết thúc đêm diễn, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Với Vân, sàn diễn thời trang luôn là đam mê và Vân xin chúc mừng bộ sưu tập Ánh Trăng cùng nhà thiết kế, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Có nhiều khán giả hỏi Vân là sao không thấy Vân diễn thời trang, nên Vân cũng không muốn để khán giả của mình phải chờ đợi”. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tích cực với các hoạt động giải trí và cộng đồng, bên cạnh việc xây dựng và phát triển công ty riêng Khánh Vân Entertainment. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ
Ảnh: Kiều Anh Kiệt


Có thể bạn quan tâm