July 7, 2022, 5:53 pm

Hoa hậu Khánh Vân so kè catwalk cùng Hương Giang

Tối 22/04, Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ xuất hiện trên sân khấu chung kết The Next Gentleman.

Có thể bạn quan tâm:

Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân tại chương trình được ê kíp The Next Gentleman giữ kín bí mật. Trước đó, dù bận rộn với lịch trình ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian, nhận lời mời tổng duyệt và tham gia chương trình cùng Hoa hậu Hương Giang.

 

Hoa
 
Hoa
 
Hoa
 

Cả hai vốn thân thiết với nhau đã lâu, lần này có dịp cùng trình diễn trên sân khấu, nên hai người đẹp muốn mang đến cho khán giả một tiết mục “mãn nhãn” nhất. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Khoác lên người bộ cánh tone màu đen - bạc chủ đạo, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện rạng rỡ thần thái của một nữ chiến binh, sải những bước chân đầy bản lĩnh trên sân khấu. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa hậu Khánh Vân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

 

Hoa
 
Hoa
 

Ngay sau khi kết thúc chương trình, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục trở lại với Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cùng thí sinh chuẩn bị cho đêm diễn thời trang Vinawoman Fashion Show diễn ra 23/04/2022. Hoa hậu Khánh Vân và NTK Brian Võ sẽ kết hợp cùng nhau trong bộ sưu tập mang tên Vinawoman.

 

Hoa
 
Hoa
 
Hoa
 
Hoa
 
Hoa
 

Mây / Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm