July 13, 2020, 3:17 am

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài tím khám phá cố đô Huế

Trong chuyến công tác ghi hình chương trình Ẩm thực kỳ thú, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hoá thân thành cô gái xứ Huế diện áo dài tím, đồng thời cô tranh thủ thời gian để khám phá vùng đất cố đô. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nên Khánh Vân cũng rất thích mặc áo dài khi tham gia các chương trình, sự kiện. Vì thế, khi có dịp đến Huế ghi hình Ẩm thực kỳ thú, Hoa hậu Khánh Vân đã chọn áo dài tím, kết hợp nón lá để lưu lại những khoảnh khắc đẹp. 

 

Hoa
 

Cô chia sẻ: “Mọi người thường thấy Vân mặc áo dài trắng rồi nên lần này Vân diện màu tím, vì Huế cho Vân cảm giác mộng mơ, yên tĩnh và thật bình dị”. Chương trình Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân vừa lên sóng kênh VTV3 vào 15h Chủ nhật 28/06/2020. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Ngoài thời gian ghi hình, Hoa hậu Khánh Vân đã tranh thủ cùng êkip khám phá cố đô Huế, thăm chùa Thiên Mụ. Cô còn thực hiện video review bún bò huế Bà Lan  - được cô tình cờ gặp khi đang dạo một vòng quanh chợ.

 

Dù đã dùng món bún bò huế ở nhiều nơi, nhưng khi thưởng thức tô bún tại đây, Khánh Vân cảm nhận được vị ngon đặc trưng xứ Huế. Đặc biệt cô cảm nhận tô bún ngon hơn bởi sự nhiệt tình, hiếu khách của O Lan khi dành cho cô tô bún “siêu to”. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực rèn luyện bản thân chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và đồng hành cùng cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc”. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm