November 30, 2021, 12:39 am

Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế nóng chương trình "The Next Face Vietnam 2021"

Ngay sau khi chính thức công bố khởi động chương trình truyền hình thực tế online mới The Next Face Vietnam 2021, mới đây, nhà sản xuất đã khiến giới thời trang tiếp tục ‘đứng ngồi không yên’ khi bất ngờ công bố danh tính vị giám khảo quyền lực đầu tiên ngồi vào ghế nóng chương trình. Đó chính là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới -  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Có thể bạn quan tâm: 

Với những thành công đạt được trong sự nghiệp, Hoa hậu H’Hen Niê hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí Huấn luyện viên (Mentor) cho mùa đầu tiên của chương trình The Next Face Vietnam 2021 để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn biết tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

 

hen
 

Cùng sự đồng hành của ứng dụng Facebook, Công ty Cổ phần Tiki, và nền tảng OnMeeting, chương trình The Next Face Vietnam 2021 chào đón tất cả thí sinh khắp mọi miền tại Việt Nam và thế giới, hứa hẹn tiếp tục là một sân chơi bùng nổ dành cho những ai đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong thời gian tới. 

 

en15.jpg/
 

The Next Face Vietnam 2021 không chỉ là cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu mới cho làng thời trang Việt Nam, mà một trong những tiêu chí quan trọng cho format mới này khả năng xây dựng hình ảnh và tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong thời đại 4.0.

 

Ngoài việc tò mò về những thử thách cũng như cách thức mà chương trình thực hiện hoàn toàn online, thì một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đó chính là thông tin những nhân vật sẽ đảm nhận vị trí ‘cầm cân nảy mực’ cho mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang và người mẫu tại Việt Nam đã được người hâm mộ dự đoán.

 

hen13.jpg/
 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hoa hậu H’Hen Niê cho vị trí Huấn luyện viên The Next Face Vietnam mùa đầu tiên, bà Trang Lê giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam cho biết: “Chúng tôi đã quyết định chọn Hoa hậu H”Hen Niê vào vị trí Huấn luyện viên để đào tạo, hướng dẫn các thí sinh mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam bởi vì H’Hen Niê từng là một người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp.

 

hen17.jpg/
 

Quan trọng hơn nữa, sau cuộc thi, H’Hen Niê đã nỗ lực không ngừng để học hỏi, vươn lên và đạt được những thành công nhất định khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và lọt vào Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh, và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng H’Hen Niê là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí Huấn luyện viên của The Next Face Vietnam 2021, và cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0”. 

 

hen12.jpg/
 

Chia sẻ về việc lần đầu tiên thử sức ở một vai trò mới tại The Next Face Vietnam, Hoa Hậu H’Hen Niê cho biết: “H’Hen Niê rất cảm ơn chị Trang Lê và BTC chương trình The Next Face Vietnam đã tin tưởng lựa chọn H’Hen vào vị trí Huấn luyện viên cho mùa đầu tiên của Chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên H’Hen đảm nhận vị trí quan trọng như này trong một cuộc thi, nên H’Hen đang cảm thấy vô cùng háo hức.

 

H’Hen hi vọng rằng những kinh nghiệm của H’Hen sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội. H’Hen rất mong đón nhận sự ủng hộ của khán giả để H’Hen có thể hoàn thành tốt vai trò này, giúp chương trình tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất cho vị trí Quán quân của The Next Face Vietnam mùa đầu tiên”.

 

hen11.jpg/
 

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc lớn cũng như kinh nghiệm chuyên môn về nghề người mẫu và đặc biệt là cách để xây dựng hình ảnh trước công chúng, Hoa hậu H’Hen Niê hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều bất ngờ, bùng nổ cho mùa đầu tiên của chương trình The Next Face Vietnam 2021.

 

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, những cái tên nào sẽ được Nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn để đảm nhận vai trò Mentor cho chương trình truyền hình thực tế thời giãn cách lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ The Next Face Vietnam 2021?

 

en16.jpg/
 

Chương trình hiện đang khởi động vòng Sơ tuyển online với đối tượng thí sinh tham gia từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn giới tính cũng như khoảng cách địa lý. Ngay từ bây giờ, cho dù bạn là ai, chỉ cần bạn có đam mê với thời trang và người mẫu, muốn được khẳng định bản thân, muốn tận dụng được khoảng thời gian giãn cách ở nhà để trau dồi thêm kinh nghiệm đều có thể đăng ký tham dự ngay tại:  https://forms.gle/fefWXhXgY5R1znVaA.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm