May 17, 2022, 2:25 am

Hoa hậu Đỗ Hà xác nhận dương tính Covid-19

Vừa rời khỏi Puerto Rico được vài ngày, Đỗ Hà đã có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19, hiện đang điều trị tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Sáng 23/12 (giờ Việt Nam), hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Từ Mỹ, người đẹp thông báo đã có kết quả xét nghiệm PCR dương tính Covid-19.

 

Đỗ Hà viết: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khỏe của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc".

 

do-thi-ha1.jpg/
 

Khoảng 1 tháng trước, Đỗ Thị Hà đến Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021. Theo lịch trình, chung kết được tổ chức vào sáng 17/12/2021, giờ Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước khi chung kết diễn ra, ban tổ chức Miss World ra thông báo hoãn buổi thi quan trọng nhất trong vòng 90 ngày vì tình hình dịch bệnh diễn ra khá nghiêm trọng khi có nhiều thí sinh và ekip ban tổ chức bị dương tính.

 

do-thi-ha3.jpg/
 

Các thí sinh không nhiễm bệnh được về nước, những ai dương tính ở lại Puerto Rico, cách ly và điều trị tới khi khỏe hẳn mới trở về. Đỗ Thị Hà có kết quả xét nghiệm âm tính tại thời điểm rời Puerto Rico, dù trước đó cô tiếp xúc gần với rất nhiều F0 ở cuộc thi.

 

Sau đó, Đỗ Thị Hà sang Mỹ, lưu trú tại nhà người quen vài ngày rồi mới về Việt Nam. Chuẩn bị lên đường về nước thì Đỗ Hà báo tin không vui là bản thân đã bị nhiễm Covid-19, phải ở lại Mỹ để điều trị. Dẫu vậy, khán giả cũng yên tâm vì tình hình sức khỏe của cô ổn định, tinh thần lạc quan.

 

do-thi-ha2.jpg/
 

Ngày 22/12 vừa qua, ban tổ chức Miss World cũng đã chính thức đưa ra thông báo về lịch trình chung kết mùa giải 2021. Theo đó, chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào 16/3/2022, tại Puerto Rico. Như vậy, gần 100 thí sinh sẽ được ''nghỉ ngơi'', nạp năng lượng trước khi quay trở lại đấu trường nhan sắc này.

 

hado.jpeg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm