October 3, 2022, 11:43 am

‘High Class: Đẳng cấp thượng lưu’ tập 1-2 gây sốt với cảnh nóng của Jo Yeo Jeong

Mới đây, tập 1 và 2 của High Class: Đẳng cấp thượng lưu đã được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Có thể bạn quan tâm:

Bên cạnh những thước phim tuyệt đẹp được vẽ ra trên đảo thiên đường, High Class: Đẳng cấp thượng lưu còn có mở đầu gây sốc với cảnh nóng của Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) và anh chồng đại gia. Tuy nhiên, vào đêm kỷ niệm ngày cưới, chồng cô đột ngột mất tích và qua đời.

 

Một năm sau, Yeo Wool quyết định chuyển đến đảo Jeju sau khi phát hiện cậu con trai Ahn Yi Chan (Jang Seon Yul) là nạn nhân của bạo lực học đường. Dặn lòng sẽ nuôi dạy con trai thật tốt, Yeo Wool đăng ký nhập học cho Yi Chan vào trường Quốc tế HSC để bắt đầu một khởi đầu mới. Được biết, HSC là nơi các bạn nhỏ có thể trao đổi bằng tiếng Anh, trải nghiệm chơi gôn, cưỡi ngựa và đàn nhạc.

 

IMG_7063
 
IMG_7078
 

Tuy nhiên, sự hợm hĩnh của các bậc phụ huynh học sinh trường quốc tế cũng đáng gờm không kém. Từ cựu nữ diễn viên Cha Do Yeong (Gong Hyun Joo) đến ái nữ  của nhà tài phiệt Nam Ji Sun (Kim Ji Soo), ai nấy đều có tiền có quyền và muốn đưa con em mình trở thành tinh anh trong thế giới thượng lưu.

 

Luôn tỏ thái độ thân thiện và hòa đồng nhưng Song Yeo Wool bị các bà mẹ nhà giàu xa lánh. Thậm chí Cha Do Yeong phẫn nộ ra mặt, cô cho rằng con trai mình rơi vào danh sách chờ là do mẹ con Yeo Wool có mối quan hệ với giám đốc trường học. Ông bà ta có câu “ghét của nào trời cho của đấy”, hội chị em tài phiệt nào ngờ Yeo Wool chuyển đến căn penthouse ven biển và làm hàng xóm của họ.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Tất nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng ngay từ đầu đối với Song Yeo Wool. Tin đồn cô là kẻ sát hại chồng được lan truyền rộng rãi và Yeo Wool nhận ra rằng sẽ không dễ dàng để nuôi dạy Yi Chan một cách khôn ngoan và khỏe mạnh ở đây.

 

Song Yeo Wol tìm kiếm con trai mất tích khắp trường và phát hiện Yi Chan mắc kẹt trong tủ đựng đồ. Cô nhanh chóng phá khóa bằng đôi giày cao gót. Yi Chan run lên trong sợ hãi và Yeo Wol ôm chầm lấy con trai an ủi và hứa sẽ bảo vệ con bằng mọi giá. Tuy nhiên, như để giễu cợt họ, dòng chữ "WELCOME" được viết bằng thỏi son đỏ xuất hiện trên cửa sổ, Song Yeo Wool đã bị sốc khi nhìn thấy điều này.

 

IMG_7152
 

Để cứu được con trai, Song Yeo Wool buộc phải đi chân trần trở về nhà trong cơn mưa xối xả. Đúng lúc đó, một người phụ nữ trẻ xuất hiện và nhận lời giúp đỡ mẹ con Yeo Wool. Sáng hôm sau, nữ chính hỏi con trai liệu có nhớ đã gặp ai trước khi bị nhốt vào trong tủ hay không, nhưng Yi Chan dường như không nhớ.

 

IMG_7158
 
VieON_Photo
 

Trong tập 2, mẹ con Yeo Wool tiếp tục hứng chịu mọi ánh mắt soi mói. Các bà mẹ nhà giàu xì xào về cái chết của chồng Song Yeo Wool cũng như việc Yi Chan là nạn nhân của bạo lực học đường ở trường cũ và chuyển đến trường mới sau khi bị gán là “tội phạm bạo lực học đường”. Mặc kệ cho mọi người phớt lờ, Yeo Wool muốn điều tra thủ phạm liên quan đến vụ việc của con trai. Cô vô tình nhặt được chiếc kẹp tóc và phát hiện camera quan sát gần tủ đồ nơi Yi Chan bị nhốt.

 

Việc mẹ con Yeon Wool bị bắt nạt và bị tẩy chay vẫn tiếp tục diễn ra từ ngày này qua ngày khác. Hội quyền lực Nam Ji Sun và Cha Do Yeong cố tình loại Song Yeo Wool ra khỏi nhóm chat phụ huynh, lên kế hoạch chơi xấu bằng cách không mời cô tham gia bữa tiệc sau giờ học. Tuy nhiên, trời không phụ lòng người khi giúp mẹ con Yeo Wool thoát khỏi tình thế đơn độc vì đã kết thân được với mẹ con Hwang Na Yoon và Hwang Jae In.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Tập 3 High Class: Đẳng cấp thượng lưu sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ Hai tuần sau (13/9).

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

                                  


Có thể bạn quan tâm