February 21, 2020, 7:56 am

H’Hen Niê thanh lịch, quyến rũ với thiết kế Xuân Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường

Với show diễn tại Úc lần này, Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu những thiết kế thời thượng trong một không gian vô cùng đặc biệt để giúp khán giả mãn nhãn. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày đầu tháng 5 tới đây, sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi Back to the nature sẽ diễn ra tại thành phố Sydney xinh đẹp của nước Úc. Anh cũng vừa chính thức giới thiệu gương mặt poster cho show diễn lần này, đó là Hoa hậu H’Hen Niê. 

 

Người đẹp diện thiết kế nằm trong BST sắp được giới thiệu của anh. Thiết kế lấy tông màu kem của vải linen làm chủ đạo, tạo điểm nhấn với phần chân xoè bởi những nếp gấp tinh tế cùng phần hoa được tạo phom 3D to bản trước ngực.

 

1
 

Trong khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ với sắc xanh của mây trời, màu cam đất rực rỡ của đá, sắc kem của trang phục trở nên nổi bật và cuốn hút. Vẻ đẹp trẻ trung, cá tính, thời thượng của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê càng làm nổi bật tinh thần mà Đỗ Mạnh Cường mong muốn truyền tải qua BST lần này.

 

Chia sẻ trước thềm show diễn, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Hiện tại, khối lượng lớn công việc cũng đã gần đi đến những bước cuối cùng. Người mẫu cũng đã bắt đầu fitting trang phục giúp tôi cảm thấy an tâm cho chuyến xuất ngoại này. Có không ít áp lực đôi lúc khiến bản thân cũng tự than phiền, nhưng sự cố gắng nào cũng sẽ có một kết quả xứng đáng. Tôi không ngại khó, cũng không sợ thử thách, vì thế mọi việc đều có thể nằm trong tầm tay”.

 

2
 

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm