April 2, 2020, 12:37 am

Hé lộ vương miện 1,2 tỷ đồng của “Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020”

Chiếc vương miện trị giá 1,2 tỷ đồng với thời gian chế tác hơn 1 tháng trời đang chờ đón chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020.

Có thể bạn quan tâm:

 

Hoa hậu Đại sứ Quốc tế là một trong những cuộc thi sắc đẹp vô cùng uy tín tại Đài Loan và quốc tế thời gian gần đây. Cuộc thi được chính phủ Đài Loan cấp phép tổ chức, vì vậy, chương trình càng thể hiện sự uy tín và tiếng vang của mình trong cộng đồng. Đặc biệt những năm gần đây, các tân Hoa hậu Đại sứ Quốc tế luôn nỗ lực tham gia vào các hoạt động xã hội và đã mang lại những kết quả tích cực cho cộng đồng thông qua các chương trình hành động thực tế.

 

Ngoài nhiều giải thưởng hấp dẫn, BTC cuộc thi vừa hé lộ thông tin về giải thưởng cao nhất dành cho Tân hoa hậu. Đó chính là chiếc vương miện ngọc trai trị giá 1,2 tỷ đồng.

 

497fde28932c6872313d.jpg/
 
hoa
 

Được thiết kế cách điệu lấy cảm hứng từ chiếc vương miện của nữ hoàng Pháp, vương miện có tên gọi Marie được làm từ vàng bạc quý giá đính kết 31 viên ngọc trai tự nhiên đẳng cấp cùng 742 viên đá quý và được chế tác trong hàng tháng trời bởi nghệ nhân lành nghề kinh nghiệm trong ngành kim hoàng tại Việt Nam.

 

BTC hy vọng sẽ mang lại sự may mắn cho Tân hoa hậu của cuộc thi và ban tổ chức. Khán giả và người hâm mộ của Đài Loan, Việt Nam và quốc tế có quyền kỳ vọng về một chiếc vương miện mới hoàn hảo, ấn tượng.

 

CEO
 
hoa
 
hoa
 

Được biết, tất cả thí sinh tham gia Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đều được tài trợ áo đồng phục, áo dài, trang phục dạ hội, make up, ăn ở cùng với sự hỗ trợ về truyền thông tại Việt Nam và Đài Loan, quay phim chụp ảnh trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm