December 6, 2019, 9:20 pm

Hariwon "trốn" Trấn Thành, hôn say đắm “oppa” Park Jung Min

Mới đây, nhà sản xuất Oppa, Phiền quá nha đã tung ra đoạn clip hậu trường phân cảnh “nóng bỏng” nhất phim: nụ hôn sâu giữa hai nhân vật chính Hariwon, Park Jung Min.

Có thể bạn quan tâm:

 

Khi được hỏi về cảm giác sau nụ hôn trên phim, Park Jung Min rất hào hứng cho biết rằng anh là người “được hưởng”. Và đây cũng là nụ hôn “nặng nhất, sâu nhất” mà anh từng trải qua trên phim ảnh. Hariwon nghe chia sẻ của Park Jung Min xong liền bật cười nắc nẻ, đồng cảm.

 

BIN09008
 

“Trước giờ đóng phim với rất nhiều người rồi, cũng có hôn luôn nhưng chưa có nụ hôn nào “nặng” như nụ hôn với Park Jung Min trong “Oppa, Phiền quá nha”. Đây là lần đầu tiên tôi và Park Jung Min làm việc chung nên tất nhiên là cũng có ngại ngùng. Đạo diễn Hwang Kyng Sung cũng rất tâm lý khi cho hai đứa quay cảnh hôn nhau vào giai đoạn sau, khi tôi và Jung Minh đã có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau. Nhưng, vẫn rất là căng thẳng vì hai đứa phải hôn rất sâu và rất lâu (cười)” – Hariwon chia sẻ. 

 

BIN00119
 
BIN00313
 

Ngay tại phim trường, khi nhìn cảnh Hariwon và Park Jung Min chìm đắm trong nụ hôn, nhiều người đỏ mặt và… lo lắng giùm Hariwon vì sợ Trấn Thành ghen. Nhưng trái với lo lắng, Hariwon rất tự tin bảo rằng Trấn Thành chưa biết mình có cảnh hôn này với Park Jung Min nên… không biết có ghen hay không! Hari còn hài hước chia sẻ thêm rằng: “Khi anh ấy hôn Lan Ngọc tôi đâu có ghen, ha ha”. 

 

1527500906-902-tran-thanh-to-hari-won-siet-het-tien-bac-tu-khi-ket-hon-ngay-tren-san-khau-my-batch_33506995_2122919847737325_295852508153538150-1527496941-width1000height1331.jpg/
 

Lần đầu tiên cộng tác với nhau, Hariwon không ngại khoe rằng mình từng là fan cứng của nhóm SS501 mà Park Jung Min từng tham gia. Còn Park Jung Min bật mí rằng mình cũng biết đến Hariwon trước đó: “Cô ấy là một người rất nổi tiếng ở Việt Nam và rất xinh đẹp”. Được khen ngợi, bà xã Trấn Thành vừa thích thú, vừa mắc cỡ trông rất đáng yêu. 

 

Park
 

Được biết, trên phim trường ngoài việc là bạn diễn, Hariwon còn hay kiêm luôn vai trò dịch giả bất đắc dĩ cho Park Jung Min với những người khác trong đoàn mỗi khi người dịch bận rộn quá. 

 

Cac
 

Oppa, phiền quá nha! là câu chuyện kì lạ của Ca Dao (Hariwon), một cô nhân viên văn phòng với cuộc sống khuôn mẫu, nhàm chán, lúc nào cũng trong tình trạng sắp mất việc. Một ngày nọ, cô bị đuổi việc thật nhưng được Giám đôc công ty cho cơ hội sửa sai. Ca Dao phải mời được ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Chan Young (Park Jung Min) cộng tác với công ty trong lúc anh ta đang có tour diễn tại Việt Nam.

 

Oan gia ngõ hẹp, Chan Young hoá ra lại là gã khó ưa đã khiến Ca Dao mất việc. Cuộc gặp gỡ chẳng suôn sẻ chút nào giữa hai người bất ngờ có một bước ngoặt lớn. Điều gì đến cũng đến, hành trình tìm lại những khát vọng chân thật của bản thân mỗi người bắt đầu. 

 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/9/2019 tại các rạp trên toàn quốc, được phát hành bởi CJ CGV Việt Nam.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ
  


Có thể bạn quan tâm