December 6, 2019, 6:32 am

Hari Won và mỹ nam Hàn đổi thân xác trong phim mới

Sau khi tung đoạn clip hậu trường đáng yêu nói về nụ hôn “sâu”, “nặng" giữa Hari Won và Park Jung Min - thành viên, các khán giả trong lẫn ngoài nước đều bày tỏ thiện cảm cũng như sự mong đợi dành cho Oppa, phiền quá nha!.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trailer chính thức Oppa, phiền quá nha! bật mí một tình tiết quan trọng, nguồn cơn của mọi sự cố trong phim: Ca Dao và Chan Y bất ngờ bị hoán đổi cho nhau. Sau khi bị Chan Y từ chối, không biết vì lý do gì mà cả Ca Dao lẫn Chan Y bỗng té vật ra ghế, đến sáng tỉnh dậy thì người này đã trong thân xác người kia.

 

5
 
6
 

Chàng ca sĩ hống hách, kênh kiệu Chan Y bỗng trở nên nữ tính đến… kì lạ. Cô Ca Dao rụt rè, hối hả nay lại vô cùng khó chịu và hay lớn tiếng trong mắt mọi người. Cả hai chẳng biết chuyện gì đã khiến mình bị biến đổi cùng hàng loạt những sự cố, rắc rối lần lượt kéo đến. Chan Y (nay đã là Ca Dao) chật vật vì không mặc được… áo ngực trong khi Ca Dao trong thân xác Chan Y lại như được cứu rỗi vì giờ đây cô đã có thể danh chính ngôn thuận cứu lấy công việc của mình.

 

3
 
8
 

Nhưng phần sau của trailer cũng cho thấy những sóng gió kéo đến với họ không hề đơn giản. Ca Dao không thể tự tin biểu diễn vì không hát, không nhảy được. Trong khi đó, bản thân Chan Y cũng đang gặp rắc rối với công ty quản lý của mình tại Hàn Quốc.

 

Những bí mật sâu kín của Ca Dao bị khơi lên, mặt tối của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc cũng bị phơi bày. Qua những sóng gió, tình cảm của cả hai có nảy sinh? Phân đoạn Ca Dao và Chan Y song ca trên sân khấu ở cuối trailer cũng là “mồi ngon" cho khán giả khi bật mí về một bài hát bắt tai, xúc động của phim.

 

2
 
4
 

Ngoài đôi oan gia ồn ào Hari Won và Park Jung Min, NSND Ngọc Giàu vẫn chứng tỏ diễn xuất đỉnh cao khi hóa thân thành người bà đãng trí. NSND Hồng Vân và Hoàng Sơn sẽ là cha mẹ của Ca Dao với những phân đoạn đậm chất gia đình.

 

Lãnh Thanh - trai đẹp gây thương nhớ trong Thưa mẹ con đi vướng vào tình tay ba với Hari Won và Park Jung Min. Nam Thư và Anh Đức lại trở thành một cặp đôi oan gia gây cười rất đáng yêu. Bên cạnh đó, Huỳnh Uyển Ân - em dâu của Hari Won - cũng có màn ra mắt đầu tiên trên màn ảnh rộng trong vai cô em gái của Ca Dao.

 

1
 
9
 

Ngoài ra, Oppa, phiền quá nha! cũng giới thiệu đến khán giả 3 ca khúc của Park Jung Min trong đó có một ca khúc song ca cùng Hari Won.

 

Hơn một tháng ghi hình tại TP.HCM và một số phân cảnh tại Hàn Quốc, Oppa, phiền quá nha! đang trong những khâu cuối cùng của hậu kì trước khi giới thiệu đến khán giả Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/9/2019 trên toàn quốc bởi CJ CGV Việt Nam.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm