December 14, 2019, 11:59 pm

Hari Won song ca cùng trai đẹp cực phẩm khiến Trấn Thành “nổi đóa”

Tập 3 Giọng ải giọng ai mới lên sóng, Trịnh Thăng Bình liên tục bị nguyên dàn Ban bình luận “ghẻ lạnh”. Bên cạnh đó, Trấn Thành “nổi đóa” khi bà xã Hari Won song ca “tình bể bình” với thí sinh nam điển trai.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tuần này, bên cạnh hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang còn có sự tham gia của dàn khách mời là cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Hari Won và Trịnh Thăng Bình.

 

HARI
 

Qua các vòng, đến vòng Lộ diện, Trấn Thành cố tình “chọc giận” bà xã khi quyết định “giật” thí sinh nữ duy nhất còn lại để song ca với Trịnh Thăng Bình. Không phải dạng vừa, Hari Won đáp trả khi chọn trai đẹp nhất để ông xã Trấn Thành phải “tức điên”. Nam thí sinh Hari Won chọn song ca là Phan Đặng Trùng Dương với chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai cùng thần thái ngời ngời.

 

TS
 

Đúng như dự đoán, trước màn song ca “tình bể bình” của Hari Won và trai đẹp có giọng hát hay, Trấn Thành đã “ghen lồng lộn” với những hành động hài hước khiến khán giả không nhịn được cười. Trong khi đó, Trường Giang và dàn khách mời đã cười hả hê trước cuộc “nội chiến gia đình” của vợ chồng A Xìn.

 

TS
 
TS
 
TS
 

Trai đẹp song ca cùng Hari Won hiện đang là sinh viên ngành Kiến trúc. Ở vòng Hóa thân trước đó, chàng trai này khiến Trấn Thành, Trường Giang cười điên đảo với đoạn clip giới thiệu làm nghề cắt cỏ. 

 

TRINH
 
TRINH
 
TRINH
 

Trước màn biểu diễn hài hước đó, Trấn Thành đã quá thích thú và phải thốt lên: “Mê quá giờ sao bưng nó ra đây để hát được không?”. Tuy vậy, ở vòng cuối, khi thí sinh nam này song ca ưng ý cùng bà xã của mình, A Xìn đã lập tức “trở mặt” và tỏ thái độ “ghen tuông” khiến khán giả vô cùng phấn khích.

 

TRINH
 

Kết quả sau chương trình, hai thí sinh ở vòng cuối nhận được 10 triệu đồng là Mạc Gia Nhi và Phan Đặng Trùng Dương. Hai ca sĩ khách mời Hari Won và Trịnh Thăng Bình, chia đôi giải thưởng mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

 

KET
 

Đón xem tập 4 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy ngày 17/8/2019 trên kênh HTV7.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm