October 1, 2020, 2:18 am

Hari Won gây số khi phát ngôn: “Thách ai làm chồng tôi thăng hoa được như tôi”

Thẳng thắn đề cập tới chủ đề Gái ngoan – Gái hư, chuyện trong phòng the, Chị em chúng mình tuần này sẽ đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm:

Nhắc tới Gái ngoan – Gái hư, Lan Ngọc chia sẻ rằng: “Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được.” Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, Lan Ngọc gần như cũng không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó. Về phía Hari Won, cô đưa ra bình luận: “Có mấy người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác. Đó là người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ!”.

 

IMG_9254.JPG/
 

Nghe xong câu nói thẳng thắn này, Hương Giang cũng không ngại bộc bạch quan điểm: “Sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là… dơ”. Để hội Chị Em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang quyết định ‘thị phạm’ bằng cách… uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau. Sự “lẳng lơ” của Hương GianH khiến cho Hội Chị Em “nóng mắt”, thậm chí Hari Won còn bức xúc đòi ‘táng’ thẳng.

 

Trong tập 9 Chị em chúng mình, Hội Chị Em chào đón khách mời Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên đã không ngại tiết lộ sở thích táo bạo của mình trong phòng ngủ. Lâm Vỹ Dạ thường hóa thân thành “Thợ săn” còn chồng cô chính là “Con mồi”. Việc đóng vai này khiến cho các chị em bật cười thích thú.

 

IMG_9222
 

Về phía Hương Giang, cô nàng “mặn mòi” tiết lộ trong phòng ngủ mình là Nàng tiên cá còn bạn trai là Tarzan, cả hai sẽ cùng “lên rừng xuống biển”.

 

Chưa hết, Hương Giang thích trong gian bếp, bạn trai của mình sẽ cởi trần mặc tạp dề nấu ăn cho cô. Nhưng trong phòng khách, Hương Giang lại muốn bạn trai đóng vai Sugar Daddy để có thể mua mọi thứ mà cô mong muốn. Những quan điểm thú vị và tinh nghịch của các Chị Em khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và không thể ngưng cười.

 

IMG_9240.JPG/
 

Ở một diễn biến khác, khi nói về vấn đề “giữ lửa hôn nhân”, Hari Won cũng bật mí kinh nghiệm bản thân: “Những cảm xúc, những gì thăng hoa nhất chỉ có tôi làm được cho chồng tôi. Tôi thách bất kỳ ai ở ngoài kia làm được như tôi!”

 

IMG_9210.JPG/
 

Những tình tiết bất ngờ và thú vị khác sẽ có tại Chị em chúng mình tập 9 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm