January 27, 2020, 9:19 pm

Hà Hồ không dám cưới vì lo cho Subeo, bịn rịn chia tay để con trai về dự hôn lễ Cường đô la

Dòng trạng thái vừa cập nhật của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân nói về sự hy sinh cô dành cho Subeo khiến khán giả xúc động.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chụp cùng Subeo tại sân bay Mỹ, nữ ca sĩ tiễn bố mẹ và con trai về nước sau kỳ nghỉ dài. Đặc biệt, dòng trạng thái đi kèm của giọng ca Em muốn anh đưa em về đã gây được xúc động cho người xem. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều lượt ''like'', chia sẻ và vô vàn bình luận cảm động của fan.

 

Cụ thể, Hà Hồ viết: ''Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của Ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại.

 

PS: Mẹ thì chắc không cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi.''

 

page
Bài đăng cảm động của Hà Hồ nhận được 941 lượt chia sẻ và hơn 43 nghìn lượt ''like''

 

Theo đó, người xem cảm nhận được Hà Hồ rất thoải mái trong việc để con trai về nước dự đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Cùng với đó, dòng tái bút Hà Hồ nói rằng sẽ không cưới ai vì yêu thương Subeo nhất, sự hy sinh hạnh phúc riêng của người mẹ để dành tình yêu cho con trai đã khiến người hâm mộ xúc động.

 

IMG-9645.JPG/
 
IMG-9646.JPG/
 
IMG-9647.JPG/
Subeo bịn rịn chia tay mẹ để về Việt Nam dự đám cưới của bố Cường Đô la

 

Bên dưới phần bình luận, hầu hết khán giả đều để lại lời động viên yêu thương dành cho mẹ con Hà Hồ. Với phần tái bút cuối cùng bài đăng, người xem đã rất xúc động và gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ: ''Chỉ mẹ mới hiểu được cảm nhận của em. Dù mọi người luôn đồn thổi này kia nhưng đâu ai hiểu rằng mẹ đã hy sinh cho em nhiều như thế nào. Chỉ mẹ mới đủ dũng cảm để hy sinh cho em nhiều đến thế. Chị gái của em chắc đang lo lắng cho Beo lắm'', ''Rất rộng lượng.

 

Thỉnh thoảng vẫn đọc những bình luận và ở đâu đó là Hà Hồ hậm hực này kia. Đúng là điều gì người ta cũng có thể suy luận và bịa đặt được. Mỗi người một quan điểm và suy nghĩ miễn là bản thân mình thấy được hạnh phúc. Lễ cưới chỉ là một thủ tục và một khoảnh khắc. Rất ngưỡng mộ Hà, những ai đã và đang bên Hà đều rất tôn trọng. Chúc Hà luôn hạnh phúc''.

 

IMG-9648.JPG/
 
IMG-9649.JPG/
 
IMG-9651.JPG/
Dân mạng bình luận dành tình cảm cho mẹ con Hà Hồ và động viện nữ ca sĩ

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm