November 26, 2020, 8:10 pm

Hà Anh Tuấn bất ngờ "thả xích" thông tin đêm concert diễn ra tháng 12 khiến không các fan đứng ngồi không yên

Nếu như Trong rừng có cơn mát lành là phát pháo đầu tiên với 9 tập của series See Sing Share mùa 04 chỉ vừa khép lại cách đây vài ngày thì mới đây Hà Anh Tuấn tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ tấm poster công bố tổ chức đêm concert The Veston sẽ diễn ra vào ngày 26/12/2020 tới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

Tấm poster khá đơn giản với hình ảnh Hà Anh Tuấn diện vet lịch lãm cầm một trái thông khô trên tay chỉ bao gồm ngày tháng concert The Veston diễn ra, còn thông tin địa điểm tổ chức đêm nhạc vẫn là một dấu hỏi lớn.

 

batch_VESTON-POSTER.jpg/
 

Ngay lập tức tấm poster đã tạo nên một "cơn sốt" cho tất cả các fan yêu mến giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em, rất nhiều bình luận sôi nổi dự đoán địa điểm sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt vào cuối tháng 12 này.

 

Nhiều fan đang rất nôn nóng thông tin chính thức của concert The Veston sẽ được hé lộ bởi các show diễn trước đó của Hà Anh Tuấn đã tạo nên một t iếng vang lớn. Bên cạnh đó có không ít khán giả vẫn tò mò về dự án Cuối ngày người đàn ông một mình vẫn đang còn bỏ ngõ.

 

batch_IMG_5492
 

Concert The Veston là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ đã ấp ủ thời gian vừa qua. Những thông tin chính thức về đêm concert sẽ được Hà Anh Tuấn và ekip hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm