November 22, 2019, 1:01 pm

Go-Viet lên tiếng khi nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế hành hung

Phía Go-Viet lên tiếng cho biết, sau sự việc nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế của đơn vị đánh, tài xế này đã bị khoá tài khoản.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 8/9, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã kể lại câu chuyện cô bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung đến ngất xỉu chỉ vì lỗi ứng dụng. Bài viết ngay lập tức nhận được khá đông sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

 

go-viet-noi-gi-vu-dien-vien-kim-nha-bi-tai-xe-danh-ngat-xiu.jpg/
Bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng mới đây

 

Theo nội dung bài đăng trên trang cá nhân của nữ diễn viên, vào tối cùng ngày, Kim Nhã có việc cần di chuyển nên đã sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ để di chuyển nhanh hơn thay vì gọi taxi. Lúc này, cô sử dụng ứng dụng đặt xe (tạm gọi là ứng dụng A) nhưng nhận được thông báo là không có tài xế. Sau đó Kim Nhã thoát ứng dụng này rồi chuyển sang dùng một ứng dụng book xe công nghệ khác (ứng dụng B). Tuy nhiên, trong lúc đứng chờ tài xế của ứng dụng B tới đón thì tài xế của ứng dụng A xuất hiện, tiến đến hỏi Kim Nhã: "Phải đi quận 2 không?".

 

Do nghĩ là ứng dụng gọi xe bị lỗi, Kim Nhã chạy đến xác nhận với tài xế này là không đặt chuyến nữa. Trong bài đăng của mình, nữ diễn viên cho biết lúc đó có ý định gửi tiền tài xế vì đã mất công tới đón nhưng do thái độ của tài xế này nên cô không dám mở lời.

 

"Anh ta yêu cầu mình 1 là hủy chuyến, 2 là lên xe. Dĩ nhiên mình xin hủy nhưng không biết hủy thế nào vì trên ứng dụng không báo là có tài xế. Sau đó anh ta lấy điện thoại của mình, mò tìm rồi hỏi: 'cái gì đây?'. Mình nhận lại điện thoại rồi bấm hủy, đồng thời bấm lý do hủy trên ứng dụng là do mình. Vì mình biết nếu làm vậy thì tài xế không bị công ty trách phạt gì cả. Tuy nhiên, anh ta vẫn lầm bầm chửi rủa mình, gọi mình là con này, con kia, không đi thì đừng có phá nha mày...", Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

 

Do không thể chấp nhận thái độ của tài xế này, nữ diễn viên quay ra chụp biển số xe nhằm báo về tổng đài của hãng thì liền bị nam tài xế lao vào hành hung. "Tôi quay ra chụp biển số xe thì bị tài xế túm tóc, đánh liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao tới đạp", Kim Nhã bức xúc.

 

tai-xe-goviet-danh-nguoi-1qrom-15680286622051512360198-crop-156802871329226917962-1568031467240167857359.jpg/
Hình ảnh Kim Nhã bị tài xế hành hung


Chiều 9/9, trả lời trên một trang báo về vụ việc này, đại diện hãng Go-Viet tại Việt Nam xác nhận có sự việc xô xát giữa đối tác tài xế của hãng và diễn viên Kim Nhã. Hãng này cho rằng, xô xát là hiểu lầm giữa 2 bên. Theo đó, sau khi xảy ra sự việc, hãng thì phía công ty đã xuống hiện trường và chủ động liên hệ với Kim Nhã để xin lỗi, đồng thời đề nghị hỗ trợ chi phí cho nữ hành khách này.

 

Theo đại diện này, hiện tài xế đã bị xử lý khoá app vĩnh viễn, không cho phép làm đối tác tài xế với Go-Viet nữa. Trong trường hợp phía hành khách có mời Công an vào cuộc điều tra thì đơn vị sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về tài xế.

 

Screenshot_11.jpg/
Kim Nhã rất hoảng loạn sau khi bị đánh đến ngất xỉu

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm