January 29, 2022, 12:29 pm

“Gà cưng” nhà Universal Music Korea – Youha chính thức quay trở lại

Youha vừa mới phát hành single thứ 2 mang tên ‘Abittipsy’ vào ngày 13/01 vừa qua, nhanh chóng quay trở lại đấu trường Kpop.

Có thể bạn quan tâm:

Youha là nghệ sĩ mới nhất vừa ký kết hợp đồng cùng Universal Music Korea vào tháng 5 năm 2020. Sau đó, nữ ca sĩ cho ra mắt single debut tên Island vào ngày 29/09 năm ngoái.

 

Ca khúc là bước đi đầu tiên định hình phong cách nghệ thuật của cô nàng trong mắt công chúng - một bản nhạc đậm chất Synthpop nhẹ nhàng, bắt tai và theo đuổi concept trong sáng, tinh khiết, tràn trề nguồn năng lượng tích cực.

 

1
 
2
 

Youha cũng đã có màn debut trên các sân khấu trình diễn đầy ấn tượng, thể hiện mình là nữ ca sĩ trẻ solo cùng giọng ca nội lực. Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Youha chính thức quay trở lại với single thứ hai mang tên Abittipsy vào ngày 13/01 vừa qua. Tên bài hát được viết theo phong cách khá độc đáo - A bit tipsy, giây phút lâng lâng khi bạn dần mất kiểm soát tâm trí bởi men say, nhưng vẫn trong vùng an toàn đủ để kéo bản thân lại khỏi những quyết định bốc đồng. Lời bài hát là tâm sự từ cô gái ôm mối tình với chàng trai, rằng trong cơn say vẫn nhớ tới anh ấy và vẫn muốn được kề bên.

 

Vẫn là phong cách Synthpop, nhưng lần này nhịp điệu của ‘Abittipsy’ sôi động và bùng nổ hơn. Kết hợp cùng chất Retro được thể hiện rõ ở phần intro đầu bài, giai điệu electronic thu hút người nghe ngay từ những giây đầu tiên bởi nguồn năng lượng tươi sáng mà nó mang đến.

 

3
 
4
 
5
 

Giọng hát của Youha luôn là điểm nhấn phô trọn tài năng của nữ nghệ sĩ xuyên suốt ca khúc nhưng tỏa sáng nhất là ở đoạn điệp khúc cuối cùng những nốt cao ấn tượng. Cách Youha trình diễn và kiểm soát giọng của mình, hài hòa cùng beat và những âm thanh của nhạc cụ tạo nên một tổng thể điệp khúc chỉn chu.

 

Youha có thể góp mặt vào danh sách những nghệ sĩ solo trẻ đầy triển vọng của làng nhạc K-pop trong năm nay sau những gì đã thể hiện trong single thứ 2 - Abittipsy này.  

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm