Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp cùng Masew trong ca khúc có tên lạ "Truyền thái y"

Chỉ mất vài năm để leo lên vị trí ‘producer vàng’ của Vpop, Masew đang tự tin khẳng định tài năng và màu sắc âm nhạc riêng biệt của bản thân. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Masew sinh năm 1996 là một dj kiêm nhà sản xuất âm nhạc hot nhất hiện nay và đang rất được săn đón. Đầu năm 2018, Masew nhận giải Nghệ sĩ Indie/Underground được yêu thích nhất trong lễ trao giải của một kênh nghe nhạc trực tuyến. Đặc biệt, Masew còn từng được đề cử cho hạng mục Producer/ Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất tại giải thưởng uy tín Làn Sóng Xanh 2018.

 

Masew-031.jpg/
 

Nổi lên như hiện tượng âm nhạc đứng sau các bản hit trăm triệu view như Túy âm, Buồn của anh, Kém duyên…Masew cũng hợp tác cùng Chi Pu trong các ca khúc: Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em. Điều đặc biệt trên trang youtube mang tên mình chỉ với 40 ca khúc do Masew hoà âm phối khí đã có 1 triệu 500 nghìn người theo dõi với lượt nghe khủng khẳng định sức hút của bản thân và đây cũng là producer âm nhạc duy nhất tại Việt Nam nhận nút vàng của youtube.

 

1551342462920.jpg/
 

Ngô Kiến Huy cho biết ca khúc anh đặt hàng Masew sắp ra mắt vào tuần sau có tên nghe rất ấn tượng: Truyền thái y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, chàng Bắp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và cùng thống nhất muốn mời bằng được Masew hoà âm phối khí cho ca khúc này. Ngô Kiến Huy cũng bật mí cả ca khúc và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe và xem.

 

TRI_2530.jpg/
 

Dự án Truyền thái y được chuẩn bị từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình còn hơn cả MV cổ trang Lạc giữa nhân gian ra mắt cách đây 1 năm nhưng anh cho biết vì đi theo hướng nghệ sĩ đa năng nên anh luôn phân chia thời gian hợp lý cho các lĩnh vực nghệ thuật mà mình tham gia và luôn muốn làm tốt nhất các sản phẩm của mình.