February 28, 2020, 7:47 pm

Fan ruột “Ranh giới” đong đầy cảm xúc khi lần đầu xem “Tháng 5 để dành”

Sau Sài Gòn, tối ngày 21/5 vừa qua, ekip làm phim Tháng 5 để dành đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để cùng nhau đón chào đứa con của mình ra đời đầy cảm xúc trong sự chúc mừng của gần 500 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè, báo chí/truyền thông và các nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm:

 

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thuần Việt - Ranh giới đình đám một thời, cũng như tiêu tốn hơn 3 năm trời từ lúc bấm máy đến hậu kì rồi ra rạp, tác phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý nơi báo giới, các nhà phê bình, người nổi tiếng và cả những fan lâu năm của bộ truyện.

 

MT
 

Bên cạnh toàn bộ ekip cùng những nhân sự chính gồm đạo diễn Lê Hà Nguyên, tác giả Hoàng Trung Hiếu (Rain8x) của bộ truyện Ranh giới và các diễn viên Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy... lễ ra mắt phim còn có sự tham dự của nhiều gương mặt khách mời cùng nghệ sĩ trẻ...

 

Bên cạnh đó, ngay từ rất sớm, hàng trăm fan trung thành của tiểu thuyết Ranh giới cũng đã có mặt từ sớm để chờ có hội nhận được chiếc vé tham dự sự kiện và giao lưu với dàn diễn viên Tháng 5 để dành.

 

Ky
 
Ky
 
ky
 
ky
 
ky
 
ky
 
ky
 
ky
 
Ky
 
Ky
 

Tháng 5 để dành do đạo diễn Lê Hà Nguyên cầm trịch cùng dàn diễn viên trẻ Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy…khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/5/2019.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm