August 10, 2022, 12:49 am

Fan chịu chơi bao vé tầng 2 để lấy vé highfive với thần tượng

Nhóm nhạc “con nhà giàu” SGO48 đã có một đêm Giáng sinh ngập tràn tình yêu, đầy cảm hứng và sắc màu riêng cùng fan trong mini show sau một năm ra mắt.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Mới đây, nhóm nhạc “triệu đô” SGO48 đã chính thức khai pháo thành công mini show riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Koisuru Xmas Party.
 
 
Tuy chỉ gói gọn trong một bữa tiệc âm nhạc nhẹ nhàng, ấm áp nhưng chương trình được đầu tư khá hoành tráng với ekip âm thanh, ánh sáng do người Nhật đảm nhận. Đây không chỉ là show diễn đánh dấu một năm hoạt động của nhóm mà còn là đêm nhạc tri ân khán giả những người đã theo dõi và đi cùng nhóm suốt thời gian qua.
 
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, trong mini show lần này nhóm cũng bày bán các sản phẩm mới như photoset giáng sinh, lịch bàn, poster, lightstick, áo nhóm, sổ tay… nhiều người hâm mộ đã đến từ rất sớm, xếp hàng dài chờ đợi để mua vật phẩm dù giá không hề rẻ.

 

SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
 
Kết thúc mini show là sự kiện Hi-five của nhóm dành cho người hâm mộ. Đây là thời khắc được fan chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảnh cách gần nhất. Dù đó chỉ là vài giây ngắn ngủi nhưng là khoảnh khắc khó quên giúp fan và idol gần nhau và hiểu nhau hơn sau những tháng ngày đồng hành và dõi theo nhau. Thậm chí có một nhóm fan cứng đã bao gần hết vé tầng 2 chỉ để lấy vé highfive với thần tượng.  
 
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
 
Như vậy mini show đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái SGO48 đã chính thức khéo lại đồng thời cũng là giây phút mở ra cho nhóm những chân trời mới. 10 bài hát trong đêm nhạc có thể là quá ít với người hâm mộ và có thể vẫn còn vài khuyết điểm mà các cô gái mười tám đôi mười chưa kịp hoàn thiện, nhưng bằng nổ lực và sự cố gắng hết mình của từng thành viên, SGO48 đã chinh phục trọn vẹn trái tim khán giả và công chúng yêu nhạc bằng nguồn cảm hứng tích cực, tràn đầy năng lượng.
 
 
Đó không chỉ là sự ghi nhận của khán giả mà còn là hướng đi nhóm đang hướng tới và chắc chắn trong lương lai, SGO48 sẽ còn tỏa sáng hơn nữa, sẽ tiếp tục cống hiến đến người hâm mộ những dự án âm nhạc chất lượng tiếp theo.
 
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 
SGO48_mini
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 

Có thể bạn quan tâm