November 26, 2022, 3:15 pm

Fan bức xúc khi Red Velvet lại bị stylist ''hãm hại''

Người hâm mộ tỏ ra không bằng lòng với những bộ trang phục mà stylist đã chuẩn bị cho lần xuất hiện mới đây của Red Velvet.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, 5 cô nàng Red Velvet nhà SM đã trở lại với ca khúc Zimzalabim. Trong lần trở lại này, người hâm mộ tiếp tục ''nổi đóa'' khi một lần nữa stylist của SM vẫn chọn cho 5 cô gái những bộ trang phục khó hiểu và kì quặc xuất hiện trong showcase comeback của nhóm.

 

Đầu tiên là bộ trang phục của Joy, nhìn thì có vẻ rất ổn nhưng chiếc đầm dài có giá 65 triệu đồng này lại bị stylist Red Velvet thẳng tay cắt ngay vạt trước để phối với chân váy ngắn và tất da màu tím trông rất ''dị''. Tuy nhiên bộ cánh này là đỡ nhất so với 4 cô gái còn lại.

 

r1.jpeg/
Bộ cánh của Joy dường như là đỡ thảm họa nhất so với 4 cô gái

 

Tiếp theo, bộ trang phục với màu xanh chuối chủ đạo của Irene là sự giữa áo croptop tay dài và khăn lụa Balenciaga, mix cùng chiếc quần cạp cao nịch bụng khiến nữ ca sĩ lộ phần đùi to.

 

r2.jpeg/
Irene lộ nguyên phần đùi kém thon trong mẫu quần ngắn cũn bó sát

 

Yeri được mặc một chiếc váy không tay màu hồng với chiếc thắt lưng đen to bản lộ trọn 2 khuyết điểm bắp tay to và vòng eo ''bánh mì''. Bên cạnh đó, mẫu giày cọc cạch mỗi bên một màu cũng chẳng ăn nhập gì với chiếc váy.

 

r3.jpeg/
Yeri bị nhận xét kém đẹp khi diện trang phục lộ hết cả nhược điểm cơ thể

 

"Nạn nhân'' tiếp theo gọi tên Wendy, stylist đã thẳng tay lấy luôn túi xách để biến thành chiếc áo lông rồi đem phối cùng chiếc quần legging màu đỏ sặc sỡ và áo bó họa tiết của thương hiệu Marine Serre.

 

r4.jpeg/
Set đồ khó hiểu và khó nuốt của Wendy khiến fan nổi giận stylist

 

Dù xinh đẹp nhưng Seuigi vẫn bị stylist ''hãm hại'' bằng cách chọn cho cô chiếc áo croptop họa tiết rằn ri mix cùng quần xe đạp nhưng lại gắn thêm tua rua biến Seulgi  trở thành một cô gái thổ dân.

 

r5.jpeg/
Cô gái thổ dân Seulgi đây rồi!!!

 

r6.jpeg/
Với diện mạo xinh đẹp của Red Velvet nhưng stylist lại ''hãm hại'' họ bằng cách chọn trang phục thảm họa thế này. Người hâm mộ đã thầm cầu nguyện cho SM mau chóng đổi stylist cho cả nhóm 

Minh / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm