January 27, 2022, 9:46 pm

Fan BTS thuê xe tải biểu tình trước Big Hit Entertainment bày tỏ phẫn nộ

Người hâm mộ BTS đã thuê xe tải đứng ngay trước trụ sở Big Hit nhằm thể hiện sự không hài lòng với động thái mới nhất của công ty.

Có thể bạn quan tâm:

 

Allkpop đưa tin Army (fandom BTS) đã thuê xe tải biểu tình trước trụ sở Big Hit Entertainment với những lời lẽ giận dữ hướng về công ty này. Mọi chuyện bắt đầu từ thông báo công ty đăng tải vào ngày 29/6, qua đó họ cho biết đang trong quá trình xử lý các hành động ác ý nhắm đến BTS.

 

bighitphandoi2.png/
 

Thế nhưng, khán giả yêu mến BTS vẫn không hài lòng về cách giải quyết của Big Hit Entertainment. Họ cho rằng công ty đã phản ứng chậm chạp trước những kẻ bình luận ác ý, các thông báo liên quan tới vấn đề pháp lý được đưa ra cũng vẫn tương tự nhau và chưa có dấu hiệu hiện thực hóa rõ ràng.

 

Điều này khiến các người hâm mộ mất kiên nhẫn, không thể chờ đợi công ty thêm. Kết quả, nhóm người này quyết định tập hợp lại và thuê xe tải biểu tình nhằm gây áp lực tới công ty.

 

bighitphandoi4.jpg/
 
bighitphandoi3.png/
 

Chiếc xe tải đậu trước trụ sở Big Hit Entertainment mang biển LED chứa đầy thông điệp phẫn nộ của Army như: "Mấy người đã cố hiểu fan và thử tiếp xúc với fan chưa?", "Các người đang giao tiếp với ai vậy?", "Chúng tôi yêu cầu phản hồi nhanh chóng, công bố chi tiết về quy trình và kết quả của việc buộc tội". Chiếc banner ngay dưới biển LED còn có dòng chữ: "Big Hit kém cỏi hãy bảo vệ nghệ sĩ đi. Hãy cho phép vòng buộc tội thứ 3".

 

bighitphandoi5.jpg/
 

Big Hit Entertainment đã phản hồi qua Weverse - mạng xã hội dành cho nghệ sĩ thuộc công ty này rằng họ đang trong quá trình thực hiện thủ tục pháp lý. Nhưng 1 số Army cho là rất nhiều antifan vẫn đang hoành hành mà không bị trừng phạt dù fan đã cung cấp rất nhiều báo cáo và bằng chứng.

 

Với việc thuê xe tải biểu tình trước Big Hit, họ hi vọng rằng áp lực mà fan đem lại có thể khiến tình hình thay đổi.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm