February 21, 2020, 6:13 am

Eunhyuk nhí nhố cùng các anh em Super Junior trong “SJ Return 3”

Sau quãng thời gian dài tung teaser và ảnh nhá hàng khiến dân tình trông ngóng, thì 3 tập đầu tiên của SJ Return 3 đã chính thức ra lò.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, 3 tập đầu tiên của SJ Return 3 đã lên sóng Vlive và thu về lượng khán giả kỷ lục. Tổng 3 tập đã đạt gần 150 triệu lượt xem và con số này tiếp tục tăng nhanh. Vậy điều gì đã làm cho ai nấy đều đổ xô xem SJ Return 3 như thế?

 

sujureturn1.PNG/
 

Đương nhiên là do Super Junior cùng sự lầy lội không có điểm dừng của mình rồi. Vẫn như các mùa trước, những nam ca sĩ chẳng cần phải giấu giếm tật xấu gì mà cứ cho E.L.F (fandom Super Junior) thấy hết mọi tật xấu nhưng vô cùng đáng yêu của mình.

 

Đặc biệt, ba tập đầu tiên tập trung vào cuộc sống công việc của Eunhyuk cùng Donghae và Shindong nhiều hơn.

 

sujureturn5.PNG/
 
sujureturn4.PNG/
 

Không khác gì các anh em chung nhóm, Eunhyuk có hoạt động solo khá thành công. Anh “tả xung hữu đột” từ biểu diễn ở concert đến tham gia hàng loạt chương trình giải trí, được mời đến tham gia Fuerza Bruta danh giá. Ngoài ra, nam ca sĩ còn làm người hâm mộ tự hào khi tiết lộ phụ trách vai trò đạo diễn trong concert kỷ niệm 6 năm nhóm nhạc Hoa ngữ đình đám TF Boys.

 

sujureturn15.PNG/
 
sujureturn14.PNG/
 
sujureturn3.PNG/
 
sujureturn2.PNG/
 
sujureturn7.PNG/
 

Làm việc chuyên nghiệp là thế, nhưng Eunhyuk cũng rất hài hước trong hậu trường. Sau khi đêm diễn kết thúc, anh hóm hỉnh tất bật “gom” toàn bộ thức ăn tại đây để tặng mọi người. Chứng kiến hành động tự nhiên có phần quen tay của rapper sinh năm 1986, cả ê-kíp lẫn người xem trước màn ảnh phải “dở khóc dở cười”.

 

Thậm chí, Donghae đứng bên cạnh còn “phụ họa” cùng đồng đội “dọn dẹp” lương thực thực phẩm, sẵn tiện chơi hư luôn máy game….

 

sujureturn9.PNG/
 
sujureturn10.PNG/
 
sujureturn11.PNG/
 
sujureturn12.PNG/
 
sujureturn13.PNG/
 
sujureturn6.PNG/
 

Song song đó, Shindong gây chú ý khi chạy show liên tục và còn sản xuất video. Siwon xuất hiện không nhiều trong 3 tập đầu, nhưng cũng khiến con tim fan mê mệt với vẻ đẹp trai khó cưỡng.

 

sujureturn17.PNG/
 
sujureturn19.PNG/
 
sujureturn23.PNG/
 

 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm