July 10, 2020, 10:06 am

Dương Yến Nhung chính thức lên đường tham dự "Miss Tourism Queen Worldwide 2019"

Mới đây, Dương Yến Nhung đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), chính thức lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Có thể bạn quan tâm:

 

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Dương Yến Nhung diện bộ trang phục thanh thoát, nhẹ nhàng bằng vải lụa đầy nữ tính. Người đẹp lập tức gây chú ý ngay tại sân bay với vẻ đẹp rạng rỡ cùng dây sash đeo trên người đầy tự hào.

 

Duong
 
Duong
Dương Yến Nhung gây chú ý ngay tại sân bay với vẻ đẹp rạng rỡ  

 

Ngay khi vừa đến sân bay, Dương Yến Nhung đã hạnh phúc khi có các bạn fan trong trang phục áo đỏ sao vàng chờ sẵn cổ vũ và động viên cô. Dương Yến Nhung xúc động cho biết chính những người thân yêu và khán giả sẽ là động lực rất lớn để cô dốc hết sức vì hai tiếng “Việt Nam”.

 

Duong
 
Duong
Là đại diện Việt bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, dù thời gian chuẩn bị không dài nhưng Dương Yến Nhung đã cho thấy sự chỉn chu và kỹ lưỡng trong mọi khâu trước ngày lên đường

 

Người đẹp tiết lộ đêm trước đó cô gần như chỉ chợp mắt đôi chút để soạn valy với trang phục, quần áo, giày dép, phụ kiện, quà cho các thí sinh và nhiều thứ phụ trợ khác để làm hành trang suốt 10 ngày tại nước bạn. Tổng cộng Dương Yến Nhung mang sang Philippines 8 valy với hơn 120 kg trọng lượng để tham gia xuyên suốt 10 ngày tranh tài.

 

Duong
 
Duong
 

Dương Yến Nhung chia sẻ trước giờ lên đường: “Đại diện năm ngoái là Huỳnh Vy đã có thành tích vẻ vang – đăng quang 'Miss Tourism Queen Worldwide 2019'. Đây vừa là niềm tự hào nhưng cũng là áp lực rất lớn cho Nhung. Nhung nghĩ đi thi sắc đẹp cũng giống như việc tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác, ngoài khả năng – sự nỗ lực của bản thân còn có thêm một chút yếu tố may mắn nữa. 'Học tài thi phận', Nhung chỉ biết cố gắng hết sức, chưa biết kết quả sẽ ra sao, nhưng chắc chắn Nhung sẽ thể hiện hết mình tại cuộc thi…”.

 

Duong
 
Duong
 

Dương Yến Nhung tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 87 - 60 - 90 cm, từng đoạt giải Á khôi 1 tại Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, cùng giải thưởng phụ "Người đẹp nhân ái". Sau cuộc thi, cô chủ yếu làm thiết kế thời trang.

 

Truc
 
Truc
Ra sân bay tiễn Dương Yến Nhung ngoài bạn bè, đặc biệt có á hậu Trúc Ny – á hậu 2 'Miss All Nations 2019'

 

Miss Tourism Queen Worldwide lần đầu được tổ chức năm 2018. Trong nửa tháng diễn ra ở Philippines, cuộc thi tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch toàn cầu, truyền thông điệp về tiềm năng du lịch các quốc gia, kêu gọi góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ văn hóa truyền thống...

 

Chung kết năm nay diễn ra tối 27/10, quy tụ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống, bikini, dạ hội và ứng xử. 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm