November 22, 2019, 12:15 pm

Đuổi người trú mưa trong cơn giông bão, nhân viên khách sạn tại Hà Nội khiến dư luận bất bình

Mặc dù quản lý của khách sạn trên đã lên tiếng, tuy nhiên đông đảo cư dân mạng vẫn bày tỏ sự bức xúc với hành động của nam bảo vệ.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Vừa qua, Hà Nội hứng chịu môt trận mưa lớn, kèm theo gió giật mạnh do ảnh hưởng của bão số 4 khiến không ít cây đổ, gây ra tai nạn chết người. Giữa lúc mưa gió như vậy, trên MXH lại xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặt đồng phục bảo vệ, lớn tiếng đuổi hết những người đang đứng trú mưa dưới chân một tòa nhà khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

 

tru_1567086651.jpg/
 
screen-shot-2019-08-30-at-81333-am-1567127777226180421384.png/
Hình ảnh cắt từ clip cho thấy nam nhân viên "đuổi thẳng cổ" một số người đang đứng trú mưa trong cơn bão 

 

Cư dân mạng nhanh chóng xác định được nơi xảy ra sự việc là 1 khách sạn nằm trên đường Trần Duy Hưng, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, chị Đàm Thu Huyền (36 tuổi, quản lý lễ tân khách sạn) đã lên tiếng cho biết người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip gây xôn xao chính là nhân viên bảo vệ của khách sạn. Tuy nhiên, người này phủ nhận các ý kiến chỉ trích xoay quanh việc khách sạn không cho trú mưa và khẳng định "không ai đuổi cả".

 

20190830-ve-khach-san-grand-plaza-hotel-duoi-phu-nu-va-hoc-sinh-tru-mua-quan-ly-len-tieng-1.jpg/
Nhiều người sau khi xem đoạn clip hết sức bất bình vì điều đó có thể gây nguy hiểm cho những người kia khi lưu thông dưới giông lốc 

 

Mặc dù quản lý của khách sạn trên đã lên tiếng, tuy nhiên đông đảo cư dân mạng vẫn bày tỏ sự bức xúc với hành động của nam bảo vệ. Nhiều người cho rằng trong lúc đang mưa bão, việc đuổi khách, nhất là phụ nữ, trẻ em ra khỏi chỗ trú là việc không nên làm, bởi sẽ rất nguy hiểm nếu như ra đường lúc đó. 

 

Nhiều cư dân mạng sau đó thậm chí còn vào trang đánh giá của khách sạn và rate 1 sao, đồng thời để lại không ít những nhận xét tiêu cực liên quan tới sự việc trên.

 

p4-60937076.png/
 
p5-a38fb386.png/
Ngay sau đó khách sạn này đã bị đánh giá một sao kéo theo những thông tin không hay ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh

 

Hiện sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng bức xúc cho rằng dưới cơn giông bão nguy hiểm, khách sạn thật quá đáng khi đuổi những người trú mưa đi như vậy, đặc biệt khi đó lại là phụ nữ và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, một số cũng lên tiếng đồng tình với cách làm của nhân viên khách sạn, cho rằng không phải "nhà ai cũng vào trú được".

 

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm