December 6, 2019, 9:18 pm

Đứng xem tai nạn, 6 người khác bị xe rơi trúng tử vong tại chỗ

Sự việc hy hữu này khiến dư luận và cư dân mạng cả nước khá xôn xao khi được các cơ quan báo chí đăng tải hôm nay.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng ở Hải Dương, thông tin ban đầu, khoảng 4h10 phút ngày 23.7, tại lối đi sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành, Hải Dương đã xảy ra một vụ TNGT khiến một người tử vong. Được biết, tại thời điểm đó, một người đàn ông đang đạp xe tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bất ngờ bị xe ôtô 16 chỗ tông tử vong.

 

HD-6.jpg/
Hiện trường vụ tai nạn gây xôn xao dư luận sáng nay 

 

Sau khi vụ TNGT xảy ra, người thân và nhiều người đi đường đã dừng lại theo dõi quá trình giải quyết vụ tai nạn khiến đoạn đường bị ùn tắc. Cùng vào khoảng thời gian đó, một chiếc xe  tải chạy hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng do tránh vật cản phía trước đã bất ngờ đâm vào dải phân cách và đổ ập vào đám đông người dân đang đứng xem tai nạn.

 

7a6475261b66f238ab77.jpg/
 
28905fb731f7d8a981e6.jpg/
Vụ tai nạn hy hữu để lại hậu quả vô cùng thảm khốc 

 

Vụ tai nạn xảy đến quá bất ngờ khiến nhiều người không kịp phản ứng, chiếc xe tải lật đè lên nhiều người và phương tiện. Cơ quan chức năng xác định có ít nhất 5 người chết tại hiện trường tai nạn và một người đã chết trên đường đi cấp cứu.

 

tai-nan-hai-duong-8-9-0850570.jpg/
 
xe-tai-lat-1.jpg/
 

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm lật nghiêng giữa dải phân cách hai làn đường. Vụ việc khiến cả hai chiều đường trên tuyến quốc lộ 5 bị ách tắc nghiêm trọng.

 

Theo công an địa phương, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được giữ nguyên, lực lượng công an đã có mặt cẩu xe tải gặp nạn, đưa những nạn nhân mắc kẹt ra ngoài. Nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, hiện vẫn chưa xác định chính xác số người tử vong nhưng có khoảng 5 - 6 người đã chết. Công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường. 

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm