July 8, 2020, 7:55 am

Dù bị ném quà vào mặt, Lộc Hàm liên tục cúi người cảm ơn và vẫy tay chào fan

Mới đây, khoảnh khắc một người hâm mộ quăng quà vào mặt Lộc Hàm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ thái độ không tán thành hành vi của fan quá khích này.

Có thể bạn quan tâm:

Trong một đợt quảng bá tác phẩm mới Pháo đài Thượng Hải ở một rạp phim trong thành phố Hợp Phì (Trung Quốc), Luhan đã phải trải qua tình huống “dở khóc dở cười”. Được biết, trong suốt chương trình, fan liên tục gọi lớn tên anh cũng như bày tỏ sự ủng hộ hết mình với cựu thành viên nhóm EXO.

 

fanlochamnemqua10.jpg/
 

Khi buổi giao lưu kết thúc, một fan bất ngờ ném quà vào trúng vào mặt Luhan. Đội ngũ vệ sĩ bên cạnh anh vô cùng lo lắng, ngay lập tức tiến phía trước che chắn và quay sang cảnh cáo người hâm mộ quá khích này. Trong khi đó, Lộc Hàm sau một thoáng giật mình thì nhanh chóng mỉm cười đáp lại và bình tĩnh ra về. Tuy nhiên, trên đường di chuyển ra cửa, khán giả trong rạp tiếp tục quăng quà vào người giọng ca sinh năm 1990.

 

fanlochamnemqua3.jpg/
 
fanlochamnemqua4.jpg/
 
fanlochamnemqua5.jpg/
 

Đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc Luhan “hứng” quà bằng mặt được đăng tải và chia sẻ rầm rộ trên Weibo cũng như các trang tin tức. Theo dân mạng soi được thì món quà mà sao phim Trạch thiên ký nhận được là một cái quần đen.

 

fanlochamnemqua6.gif/
 

Song song đó, cư dân mạng Trung Quốc cũng nổ ra nhiều quan điểm tranh cãi xoay quanh hành động fan ném quà vào mặt Lộc Hàm. Nhiều ý kiến thẳng thắn chỉ trích người hâm mộ này và kêu gọi cộng đồng fan nói chung nên chú ý đến hành vi trước nghệ sĩ.

 

Một tài khoản viết: “Tôi có thể hiểu được sự phấn khích của các bạn khi thấy ngôi sao mà mình yêu thích, nhưng các bạn vẫn phải có lý trí chứ. Chưa kể việc ném đồ lên như thế còn gây nguy hiểm nữa. Đây cũng là một hành động thiếu tôn trọng người khác đấy”. Ngoài ra, còn có không ít bình luận khen ngợi nhân cách của Lộc Hàm như: “Anh ấy dịu dàng quá”, “Thái độ của cậu ấy thật tốt”,…

 

fanlochamnemqua9.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm