May 22, 2022, 5:16 pm

Đời Sống

TP.HCM tắt đèn và thắp nến tưởng niệm đồng bào mất vì Covid-19

Vào 19 giờ 30 phút ngày 19/11, người dân TP.HCM được vận động tắt đèn và thắp nến để tưởng niệm những người đã mất trong dịch Covid-19. Ngoài ra, đèn hoa đăng được thả trên 2 dòng kênh: Nhiêu Lộc - Thị Nghè và Tàu Hũ - Bến Nghé.

TP.HCM cho phép quán rạp phim, karaoke, massage mở cửa

Hôm 16/10, lãnh đạo TP.HCM đã ban hành quy định mới về thích ứng an toàn trên toàn thành phố và ở cấp phường, xã, thị trấn.

"Ntn Diamond" tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 3 tại TP.HCM

Ntn Diamond - Hệ thống bán lẻ thời trang nữ Cao cấp- Chất lượng - Giá tốt tưng bừng khai trương showroom mới tại TP.HCM với nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc trong năm.

TP.HCM chính thức cho bán tại chỗ từ 28/10

Cuối ngày 27/10, TP.HCM đã ban hành Công văn số 3569 cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ kể từ hôm nay (28/10) với một số điều kiện cụ thể.

CGV livestream tung quà cực chất trên Facebook

Với mong muốn đến gần hơn với khán giả cũng như chia sẻ sự háo hức, mong chờ ngày được quay lại rạp phim, CGV Việt Nam chính thức ra mắt chương trình livestream đặc biệt trên nền tảng Facebook, diễn ra vào lúc 12:00 trưa trong ba ngày 23, 27 và 30/10/2021.

Đường sách TP.HCM nhộn nhịp hơn sau 10 ngày tái hoạt động

Đường Sách TP.HCM chính thức đón khách trở lại từ ngày 9/10/2021 sau hơn 4 tháng tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19. Sau 10 ngày mở cửa hoạt động, Đường Sách TP.HCM đón gần 4.000 người và tổng doanh thu đạt hơn 500 triệu đồng.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Cà Mau xác nhận đã tiêu hủy đàn chó của gia đình chở xe máy về quê

Cộng đồng mạng bức xúc nghe tin đàn chó 13 con của người đàn ông từ Long An về Cà Mau tránh dịch đã bị lực lượng chức năng của địa phương tiêu hủy.

Đường Sách TP.HCM đã sẵn sàng đón khách trở lại

Để sẵn sàng cho việc mở cửa đón khách trở lại, từ ngày 1/10/2021 đến nay, các gian hàng Đường Sách đang khẩn trương chuẩn bị các công việc chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh gian hàng, các không gian chung đảm bảo sự an toàn cho người lao động, bạn đọc, du khách trở lại với Đường Sách.

Điều tra vụ lùm xùm nghệ sĩ quyên góp từ thiện

Cục Cảnh sát hình sự làm rõ các tố cáo về hoạt động từ thiện đợt bão lũ ở miền Trung. Bộ Công an cũng cho hay đã nhận được tin báo tố giác một số nghệ sĩ có sai phạm, chiếm đoạt tiền trong hoạt động gây quỹ, quyên góp từ thiện.

Tùng Chill – Travel Blogger đầu tiên tại Việt Nam quảng bá du lịch Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới

Tháng 09/2021, TATHCM đã quyết định hợp tác cùng Tùng Chill thế hệ Vlogger mới đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan trong nhiều năm qua, có thể giúp Thái Lan kể câu chuyện về đất nước chúng tôi từ những trải nghiệm thực tế của người Việt Nam sống ở Thái Lan sẽ thú vị hơn.