September 26, 2020, 8:36 am

Đỗ Hoàng Dương: "Muốn khán giả được truyền năng lượng tích cực bởi âm nhạc của Dương"

Sau 6 năm, chàng trai được biết đến với biệt danh "Hot boy The Voice Kids" mùa đầu tiên Đỗ Hoàng Dương đánh dấu sự trở lại với âm nhạc với hình ảnh trẻ trung, năng động trong sản phẩm âm nhạc debut mang tên Úm ba la. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho chặng đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được nam ca sĩ kết hợp cùng Han Sara. Cùng FC Việt lắng nghe những chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương trong lần trở lại này!
 
 
 
Chào Đỗ Hoàng Dương, đã khoảng một thời gian khá lâu sau rất nhiều cuộc thi âm nhạc bạn tham gia, vậy tại sao đến thời điểm hiện tại bạn mới chính thức cho ra mắt sản phẩm debut, đặc biệt lại là khoảng thời gian “cuộc chiến vô cực” giữa rất nhiều sản phẩm âm nhạc?
 
 
ới Dương, tại thời điểm này, tháng này hay là tháng trước, hay là tất cả các tháng trong năm lúc nào cũng có sản phẩm lên top trending, mỗi ngày đều có các sản phẩm mới tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Nếu Dương không ra sản phẩm trong thời điểm này, thì sẽ không có một thời điểm nào Dương ra được hết, bởi vì với Dương, Dương không debut ở thời điểm này có nghĩa là Dương đang sợ, Dương đang gò mình vào.
 
 
Mà bạn nghĩ xem, nếu Dương sợ như thế thì Dương sẽ không vượt qua được bản thân của mình. Dương nghĩ mình phải tự tin với khả năng của mình, tự tin với sản phẩm mà mình và ekip làm ra, cho nên ở thời điểm nào, hay ở thời điểm này đều rất là hợp lý.
 
 
dsc07240-5-15633665700951538636837.jpg/
6 năm sau 'The Voice Kid's mùa đầu tiên, 'Hoàng tử nhí' ngày nào - Đỗ Hoàng Dương vừa bất ngờ tung MV đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp mang tên 'Úm ba la'

 

Là một gương mặt đã quá quen và trải qua khá nhiều với các cuộc thi âm nhạc, vậy với lần trở lại này, điều đó có gây cản trở, thách thức hơn với Đỗ Hoàng Dương không? 
 
 
Dương xin khẳng định, gương mặt Đỗ Hoàng Dương có thể là “cũ”, nhưng hình ảnh trong MV lần này của Dương là mới tinh hoàn toàn. Và bạn cũng biết là, trong thị trường âm nhạc hiện tại, mặc dù đang có nhiều sản phẩm có rất nhiều “gia vị” khác nhau, nhưng theo suy nghĩ chủ quan của Dương, các sản phẩm âm nhạc hiện giờ hầu hết là những bản ballad, nhẹ nhàng, mà ít có sản phẩm nào là vui tươi, vui vẻ, và Dương sẽ chính là người làm điều đó, Dương sẽ truyền cho mọi người năng lượng của Dương, một năng lượng tích cực để làm việc.
 
 
Bây giờ ai cũng đi làm để kiếm tiền mà, nhưng nếu nghe nhạc buồn thì làm gì có mood để mà kiếm tiền nữa, thì thôi bây giờ Dương hát nhạc vui, Dương nhảy sung, Dương diễn hihi haha cho mọi người cảm thấy vui vẻ, và mọi người sẽ bật nhạc của Dương mỗi sáng bình minh để có thêm tinh thần làm việc (cười).
 
 
IMG_8679
Với lợi thế tuổi trẻ, ngoại hình điển trai, đáng yêu cùng phong cách thời trang ấn tượng, Đỗ Hoàng Dương được định hình phát triển hình ảnh một nam ca sĩ trẻ trung, tươi vui và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng

 

Với ca khúc “Úm ba la”, giai điệu vui tươi, năng động khá là phù hợp với hình ảnh của Dương hiện tại, nhưng liệu Dương có nghĩ mình sẽ chuyển hướng dòng nhạc để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam là những bản ballad nhẹ nhàng không?
 
 
Sau khi kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt thì Dương cũng đã cho ra một sản phẩm ballad để dành tặng cho khán giả. Nhưng Dương muốn khán giả thấy một điều đâu mới chính là con người của Dương. Dương là một con người vui vẻ, Dương có một năng lượng tích cực, và Dương muốn dành điều đó cho khán giả của mình. Dương không muốn mình là một “vỏ bọc”, bởi vì những điều gì mà là “vỏ bọc” thì người ta sẽ không hiểu bên trong mình muốn dành thông điệp gì cho họ, nên là tốt nhất mình hãy làm điều gì mà nó là mình. Đó cũng chính là điều mà Dương hướng tới trong sản phẩm debut lần này.
 
 
IMG_9434
 

Vậy có nghĩa là Đỗ Hoàng Dương sẽ giữ hình tượng này theo thời gian, và không cần phải thay đổi trong thời gian tới?

 
Dương nghĩ có thể bây giờ âm nhạc của Dương sẽ vui vẻ, nhưng mà vui vẻ nó có nhiều kiểu. Có thể bây giờ là tuổi teen, học sinh, nhưng lớn thêm một tí nữa sẽ là vui vẻ kiểu lớn hơn, hoặc là vui vẻ kiểu đại học, kiểu công sở.... Dương nghĩ Dương chinh phục được tất cả các loại vui vẻ(cười).
 
 
photo-20-1541770227868293747520-crop-15417705244151461491883.jpg/
 

Đỗ Hoàng Dương có thể tiết lộ một chút với khán giả về những định hướng trong thời gian sắp tới? 

 
 
Chắc chắn Dương sẽ tập trung trọn vẹn cho âm nhạc. Dương đang dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này. Có một điều chắc chắn rằng, bạn sẽ nghe và nhận ra một Đỗ Hoàng Dương trưởng thành hơn rất nhiều so với những sản phẩm trước đó, cả về hình ảnh lẫn giọng hát. Những ai đã và đang chờ sản phẩm lần này của Dương chắc chắn sẽ không thất vọng.
 
 
dsc07159-4.jpg/
 
 
Cảm ơn những chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương. Chúc cho sản phẩm lần này của Dương đạt được con số nghe “kỉ lục” đáng kể, và chúc Dương có thật nhiều sức khỏe để “chinh phục” con đường âm nhạc “đầy chông gai” đang ở phía trước nhé!
 
 
 
Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm