February 19, 2020, 10:04 pm

Diệu Nhi “lăn xả” trong phim mới

Trong loạt hình phim Vu quy đại náo mới công bố, nữ diễn viên trẻ không ngần ngại “quẩy” nhiệt tình cùng các bạn diễn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không chỉ liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình, mà Diệu Nhi còn là gương mặt nổi trội ở mảng phim ảnh. Sau các phim Gái già lắm chiêu, Ngày mai Mai cưới, Thứ hai không hại được ai… cô tất bật với những dự án mà đáng chú ý nhất là Vu quy đại náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

 

VQDN206.jpg/
 
VQDN208.jpg/
 
VQDN210.jpg/
 

Thông tin về vai diễn mới của Diệu Nhi chưa được bật mí, nhưng với loạt hình ảnh mới chia sẻ, có thể khẳng định cô hứa hẹn sẽ khiến khán giả “cười bò” tại rạp khi xem phim.

 

VQDN207.jpg/
 
VQDN211.jpg/
 
VQDN213.jpg/
 
VQDN216.jpg/
 

Được biết, ngoài Diệu Nhi, tác phẩm còn quy tụ dàn sao Ngọc Trinh, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Việt Hương, Lê Giang, Phi Phụng, Tiết Cương, Chí Tài, Huỳnh Lập, Quang Trung, Thủy Tiên, Trần Quang Đại, Mâu Thủy, Minh Triệu, Lê Âu Bảo Ngân, Tài Smile…

 

VQDN209.jpg/
 
VQDN217.jpg/
 

Đặc biệt, ngay từ khi mới công bố dự án, hoài nghi lớn nhất chính là Ngọc Trinh có đủ sức để chọc cười người xem khi mà thị hiếu của khán giả hiện nay rất cao và liên tục thay đổi từng ngày. Chưa kể, nhân vật chính trong Vu quy đại náo là một cô gái quê mùa, chân chất, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất.

 

VQDN214.jpg/
 
VQDN215.jpg/
 

Đạo diễn Vu quy đại náo cũng bật mí thêm: “Nếu vẫn chưa an tâm thì đừng quên bên cạnh Ngọc Trinh, trong “Vu quy đại náo” còn có cả hội chị em bạn dì toàn cây hài: Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung… Lọt sàn xuống nia, không cười người này cũng phải cười người khác thôi. Chạy đâu cho thoát!”.

 

Vu quy đại náo là sản phẩm điện ảnh tiếp theo của Lý Minh Thắng trong vai trò Nhà sản xuất, dự kiến phát hành vào đầu năm 2019.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm