July 13, 2020, 3:06 am

Điều gì làm Sơn Tùng M-TP căng thẳng trước khi phim tài liệu SKY TOUR chính thức được công chiếu?

Sau hơn 12 tiếng ra mắt, trailer SKY TOUR Movie đã vươn thẳng lên Top 7 Trending của Youtube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem. Từ lời khẳng định của Sơn Tùng M-TP: “SKY TOUR đối với Tùng là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê", nhiều người hâm mộ đang hào hứng mong đợi những thước phim chân thực và đầy cảm xúc khi SKY TOUR Movie được công chiếu.  

Có thể bạn quan tâm: 

Tiếp tục hé lộ những thông tin liên quan, tối ngày 04/06, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “nhá hàng" thêm những hình ảnh thông qua preview clip. Đoạn video mới nhất có tiết tấu khá dồn dập, thể hiện sự nghiêm túc của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự trong công ty M-TP Entertainment trong những ngày chuẩn bị cho SKY TOUR 2019 đầy căng thẳng.

 

PREVIEW
 

Xuyên suốt clip là hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, miệt mài thảo luận và bàn bạc cùng ê-kíp của mình qua nhiều ngày. Giữa lúc tập trung làm việc, nam ca sĩ không giấu được những biểu cảm căng thẳng và có phần nghiêm nghị hơn so với hình ảnh khán giả thường thấy trên sân khấu. Chỉ dài 1 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn video này đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới ở Sơn Tùng M-TP. 

 

PREVIEW
 
PREVIEW
 

Đoạn clip kết thúc bằng câu nói ấn tượng của Sơn Tùng M-TP: “Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn là khán giả”. Câu nói cho thấy sự tâm huyết của anh dành cho tour diễn, cũng như sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ đã ủng hộ mình bằng những tấm vé tham gia những đêm nhạc. Nam ca sĩ tự nhận mình là người cầu toàn trong công việc, vì vậy anh luôn đặt ra yêu cầu khắt khe nhất cho bản thân trong nghệ thuật.


Theo dõi SKY TOUR Movie tại rạp chiếu phim, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm chân thực nhất bầu không khí sôi động, sân khấu hoành tráng và âm nhạc đỉnh cao của SKY TOUR. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ, SKY TOUR Movie còn hé lộ nhiều cảnh quay phía sau ánh đèn sân khấu, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vai trò Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và cùng các cộng sự của mình lên kế hoạch cho tour diễn đầu tay. 

 

PREVIEW
 
PREVIEW
 

SKY TOUR Movie chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết để SKY có thể hiểu thêm về nam ca sĩ trong công việc và cuộc sống thường ngày.

 

Chia sẻ về một trong những điều thú vị ở dự án này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi mong muốn những ai đã yêu thương tôi sẽ được nhìn thấy một Nguyễn Thanh Tùng chân thành hơn, gần gũi hơn, không chỉ qua những lời nói hay bài phỏng vấn nữa mà là qua từng hành động, biểu cảm của tôi ở SKY TOUR Movie. Trong mỗi đêm diễn sẽ luôn có những thứ đạt được và chưa đạt được, cá nhân tôi lại luôn nhìn vào những gì mình chưa đạt được để nghiêm khắc hơn với bản thân. Vậy nên, tôi mong những ai yêu thương tôi sẽ hiểu hơn về những điều tôi đang ấp ủ và biết rằng những gì tôi mang đến cho khán giả sẽ ngày càng ở một tiêu chuẩn cao hơn nữa”. 

 

PREVIEW
 
PREVIEW
 

Đặc biệt, bộ phim còn đánh dấu lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm duyệt phim. “Bộ phim dài hơn 1 tiếng 30 phút mà ngày nào tôi cũng xem đi xem lại, có lúc rất sợ đánh mất cảm xúc của bản thân với sản phẩm. Tôi muốn phim không chỉ thể hiện hình ảnh của Sơn Tùng M-TP mà còn truyền tải khoảnh khắc đẹp của khán giả và cả một quá trình chúng tôi cùng nhau làm nên tour diễn này. Vì vậy, tôi đã phải cân nhắc nhiều lần và lựa chọn kỹ càng để đưa tất cả những yếu tố này vào phim sao cho dung hòa nhất" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ. 

 

 SKY TOUR Movie dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/6 tại các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


 


Có thể bạn quan tâm