February 21, 2020, 5:55 am

Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về lùm xùm sự kiện Ji Chang Wook hủy show

Sau sự việc hủy show trước giờ G vào tối 10/9, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh (người mời Ji Chang Wook về Việt Nam) đã đưa ra thông báo chính thức về sự cố này.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong thông cáo gửi báo chí của Diệp Lâm Anh, cô thẳng thắn nêu rõ vấn đề cũng như gửi lời xin lỗi đến fan Việt vì để Ji Chang Wook phải lỡ hẹn.

 

sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 

Người đẹp cho hay: “Khoảng 18h30, lượng người đổ về nơi tổ chức sự kiện lớn hơn nhiều so với dự kiến, ước tính khoảng 5000 người đã có mặt vào đúng khung giờ giao thông cao điểm. BTC đã huy động lực lượng an ninh, công an, vệ sĩ làm việc nỗ lực và tăng cường để đảm bảo giao thông và an toàn cho các khán giả, song bản thân Diệp Lâm Anh và ekip cũng thấy rất lo lắng cho sự an toàn của người hâm mộ và người tham gia giao thông. Diệp Lâm Anh đã trực tiếp đứng ra xin lỗi, cố gắng huy động khán giả ổn định, tìm vị trí đứng an toàn để ngôi sao Hàn Quốc có thể có mặt dù có thể sẽ chậm trễ so với giờ dự kiến.

 

sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 

Đến khoảng 19h, số lượng người đổ về vẫn không ngừng tăng lên, đám đông mất ổn định mỗi khi có xe đi qua, các nghệ sĩ di chuyển khó khăn vào sự kiện. Nhận thấy việc xuất hiện của Ji Chang Wook có thể sẽ gây ra mất an toàn giao thông và an toàn của chính các fan, vệ sĩ và quản lý của nam diễn viên sau khi đến khảo sát đã gửi thông báo cho ekip về việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại sự kiện”.

 

sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 

Cô bổ sung: “Ji Chang Wook đã thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp với BTC khi dành thời gian 15 phút tại khách sạn trước khi trở về nước để gặp gỡ đại diện BTC cùng một số khách mời, gửi lời cảm ơn vì đã tiếp đón anh đến Việt Nam. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để khán giả chờ đợi nhưng không thể giao lưu đúng dự kiến.

 

Cần phải nói thêm rằng Ji Chang Wook đầy thiện ý muốn giao lưu với khán giả Việt, khi rời khỏi khách sạn, anh chủ động đi cửa trước nơi có đông đảo người hâm mộ đang chờ đợi tại sảnh để tận dụng cơ hội cuối gặp gỡ khán giả Việt Nam. Việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm 49 Trần Hưng Đạo dù gây tiếc nuối nhiều cho ekip nhưng đây là phương án tốt nhất mà hai bên đã thống nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả”.

 

sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 
sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 
sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Diệp Lâm Anh rất lấy làm tiếc vì chương trình bị huỷ vào giờ chót. Khi mời Ji Chang Wook đến Việt Nam, Diệp Lâm Anh đã dự đoán được sức 'nóng' mà anh mang tới, tuy nhiên lượng người khổng lồ có mặt tại nơi diễn ra sự kiện cũng là điều nằm ngoài dự kiến của BTC. Diệp Lâm Anh xin lỗi tất cả người hâm mộ đã phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài và cảm ơn nhiều fan Việt đã nỗ lực cùng BTC ổn định trật tự”.

 

sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 
sukienjichangwooklenbaonuocngoai
 

Trước đó, trong phần story Instagram, cô chia sẻ ảnh nhân viên an ninh xịt nước vào fan cùng lời giải thích: “100 vệ sĩ đã làm việc tại khu vực sự kiện. Và điều đầu tiên khiến tôi sợ tiếp tục sẽ khiến các bạn bị tổn thương là do bên công an đã dùng đến biện pháp mạnh để giải tán đám đông dưới lòng đường khi họ liên tục thông báo mà không được. Tôi xin khẳng định vệ sĩ có mặt là để làm nhiệm vụ bảo vệ chứ không được phép ngược đãi các bạn”.

 

dieplamanhfanjichangwook1.PNG/
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm