January 24, 2020, 4:27 am

Diễn viên Kim Đào xuất sắc thắng show "Gương mặt truyền cảm hứng"

Sau 2 tháng phát động thì mới đây, giải thưởng cao nhất Gương mặt truyền cảm hứng đã thuộc về diễn viên Kim Đào.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mọi người vẫn thường hay bảo: "Không có thành công nào đều trải hoa hồng". Đúng vậy, nếu như chúng ta nhìn vào thành công của một ai đó và nghĩ rằng họ dễ dàng có được nó thì có lẽ chúng ta chưa đứng vào vị trí của họ. Bởi trước khi đến với thành công của hiện tại, trong quá khứ họ đã gặp rất nhiều vấn đề của riêng mình. Có người chỉ là trở ngại nhỏ, nhưng có người đó là cả sự đánh đổi, thậm chí họ đã từng trải qua những thời khắc khủng hoảng về tinh thần, muốn buông xuôi và nghĩ đến cái chết...

 

NTK_3165
 
NTK_3277
 

Thế nhưng, vì những lý khác nhau của mỗi người, mà họ đã vượt qua, đã đứng lên và có thành công như hôm nay. Tuy nhiên, đó là cả 1 quá trình họ phải đầu tư thời gian, trí óc và cả sự quyết tâm.

 

NTK_3515
 
NTK_3561
 

Với mong muốn thực hiện đúng sứ mệnh và truyền thông điệp này đến mọi người, dự án Tìm kiếm - Vinh danh Gương mặt truyền cảm hứng hy vọng sẽ tìm ra được người xứng đáng để lan toả thông điệp nhân văn này.

 

Để dự án có sức gắn kết và lan toả, còn có sự góp mặt của những nhân vật có đủ sức truyền cảm hứng đến những người tham gia dự án bằng chính câu chuyện và ngọn lửa trái tim mình như: CEO Liên Kim Linh, NTK Quỳnh Paris, Fashionistar Thuận Nguyễn, Ca sĩ Siu Black, DV Đoàn Minh Tài, Đạo diễn chương trình - Biên kịch Lê Như, Doanh nhân Angela Trâm, Doanh nhân Thao Giang, Diễn giả - MC Thi Thảo, Doanh nhân Trang Triệu, Chuyên gia đào tạo về Spa & Yoga Mỹ Nương, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Ngân Hà.

 

NTK_3608
 
NTK_3618
 
NTK_3610
 
NTK_3756
 

Trải qua nhiều phần thi, đến cuối cùng, ngôi vị cao nhất đã thuộc về diễn viên Kim Đào. Bên cạnh đó, hai giải nhất được trao cho Kim Thoa và Lê Hải Yến với những việc làm thiết thực trong việc lan toả thông điệp tích cực của mình. Còn giải 3 thuộc về Kiều Ngoan và Vân Khánh. Ngoài ra, đây là dự án cộng đồng nên hầu hết các gương mặt lọt vào top 17 đều có những phần thưởng xứng đáng. 

 

NTK_3712
 
NTK_3714
 
NTK_3718
 

Theo dự kiến, sau khi chọn ra được Gương mặt truyền cảm hứng cho khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, dự án tiếp tục thực hiện tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên và các tỉnh Miền Trung Nam Bộ, sau đó sẽ là khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm