November 22, 2019, 12:13 pm

Đầu bếp của những ngôi sao Jack Lee trổ tài trong đêm tiệc “Hương sắc Việt Nam”

Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ du lịch ITE HCMC lần thứ 15 do sở du lịch TP.HCM tổ chức, tối ngày 4/9, Lễ khai mạc - Gala Dinner & Hương sắc Việt Nam đã được diễn ra tại một nhà hàng 5 sao trung tâm TP.HCM, sự kiện hội tụ hơn 650 khách VIP trong nước và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

Sự kiện quy tụ hơn 350 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố.

 

2P8A6481
 
2P8A6557
 

Đêm tiệc Hương sắc Việt Nam đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế các giá trị văn hóa truyền thống, ẩm thực, nghệ thuật... đặc sắc của Việt Nam. Qua đó, truyền tải thông điệp về một Việt Nam xanh, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng du lịch có trách nhiệm, cùng nhau phát triển du lịch xanh cho hôm nay và mai sau.

 

Để tăng thêm phần long trọng và đẳng cấp cho chương trình cùng với đó là mang đến những món ăn mang đậm hương sắc Việt Nam, Sở Du lịch TP.HCM đã gửi lời mời đến “Đầu bếp của những ngôi sao” Jack Lee để đảm nhận chính phần thực đơn trong chương trình. Khi nhận được lời mời từ sở Du lịch TP.HCM, đầu bếp Jack Lee đã vui vẻ nhận lời ngay.

 

2P8A6616
 
2P8A6657
 
2P8A6672
 

Là người từng nấu ăn cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Angelina Jolie, Charlie Therzon… nhưng Jack Lee vẫn khá hồi hộp cho sự kiện quan trọng này. Anh cho biết, anh phải lên thực đơn từ nhiều tuần trước khi sự kiện diễn ra và trực tiếp chỉ đạo đầu bếp nấu cho hơn 650 thực khách VIP.

 

Trước khi đồ ăn được đưa ra bàn tiệc, Jack Lee kiểm tra cẩn thận từng đĩa ăn để tránh không có bất kì sai sót gì xảy ra. Thực đơn bao gồm những món ăn truyền thống của Việt Nam nhưng được anh biến tấu và trang trí theo phong cách Âu.

 

2P8A6736
 
2P8A6881
 
2P8A6933
 

Chef Jack Lee còn vinh dự tiến lên sân khấu biểu diễn món ăn trước toàn thể quan khách. Anh trình bày món ăn mang tên “Ức Vịt Salad sốt mận và xí muội” – Xông khói cùng trà lài. Nhiều vị khách phía dưới đã vỗ tay liên tục cho màn trình diễn đỉnh cao này.

 

Ngoài việc tham gia nhiều sự lớn trong nước và quốc tế, hiện tại đầu bếp Jack Lee là giám khảo chính cho chương trình Top Chef Việt Nam. Đây là chương trình dành cho những đầu bếp chuyên nghiệp và có năng lực.

 

2P8A6944
 

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm