October 22, 2020, 10:08 am

Danh ca Ngọc Sơn khẳng định “chuẩn men”, bác bỏ tin đồn tình cảm với Lê Tuấn Anh

Vừa xuất hiện, danh ca Ngọc Sơn đã đốt cháy cả trường quay bằng màn tái hiện tiết mục Khúc tình nồng với trang phục, vũ đạo không khác bản chính là bao. Giai điệu sôi động, vũ đạo bốc lửa khiến Nguyên Khang, Nam Thư, Trần Minh Dũng, Cao Ngọc Cường cùng toàn bộ khán giả tại trường quay không ngừng nhún nhảy.

Có thể bạn quan tâm: 

Khi được hỏi về cảm xúc khi tái hiện hit của chính mình, ông hoàng nhạc sến bồi hồi chia sẻ: “Dàn dựng thì y chang như ngày xưa, có những điều nhìn lại thì mình vô cùng mắc cỡ tại vì mình là phiên bản 2. Mình thấy rằng ủa sao phiên bản 1 mình gan vậy, tất cả là Ngọc Sơn chiến đấu chống lại bản thân mình. Khó khăn lớn nhất của con người là chiến thắng chính mình. Đô con tập tạ để chiến đấu thoát khỏi những ham muốn, những cái mà chúng ta có quyền hưởng thụ nhưng sợ bị lôi đi làm mất sức khoẻ đó đi. Và động lực lớn nhất là đại gia đình kéo Ngọc Sơn lại cùng với sức khoẻ của mình nữa”. 

 

Danh
Danh ca Elvis Phương và Ngọc Sơn cùng tham gia chương trình

 

Hết sức đồng tình, Nam Thư tiếp lời: “Em đã từng đi diễn cùng anh Ngọc Sơn bất kể trời lạnh thế nào, tối đó hát về khuya cỡ nào em cũng vẫn thấy anh Sơn tập tạ. Anh Sơn là một người vô cùng yêu bản thân mình…Lúc anh Sơn dậy tập thể dục em còn chưa ngủ”. Đặc biệt kiều nữ làng hài còn tiết lộ Ngọc Sơn biết ít nhất 9 loại ngôn ngữ. Đáp lại tình cảm của đàn em, ông hoàng nhạc sến liền khen cô xinh đẹp bằng tiếng Đức. 

 

Ngọc
 

Ngưỡng mộ tinh thần yêu thể thao của đàn anh, Nam Thư bất ngờ đặt câu hỏi: “Thần tượng thể thao của anh là ai?”. Không để kiều nữ làng hài chờ đợi, ông hoàng nhạc sến liền bắn một tràng tiếng Anh và giới thiệu thần tượng thể thao của mình là võ sĩ quyền anh Mike Tyson: “Ngọc Sơn yêu mến thần tượng này từ nhỏ rồi, xem để kích thích tâm hồn thể thao của mình và thứ 2 là học tiếng nói của người ta. Bây giờ vẫn giữ thói quen đó, xem hết chương trình nước ngoài và Việt Nam. Học cách đánh của Mike Tyson thế nào, để chiến đấu với chính mình thôi”.

 

elvis
 

Sau khi khen sức khoẻ của Ngọc Sơn khoẻ như giọng hát của anh, Nam Thư lại ngại ngùng chia sẻ: “Bây giờ em ngồi đây hỏi anh, thực sự em bị ngại ấy. Bởi vì em quá nhỏ so với tuổi đời, tuổi nghề, tất cả mọi thứ…Nhưng em xin phép hỏi anh bước chân vào ca hát từ năm bao nhiêu tuổi?”.

 

Ngại ngùng là vậy nhưng khi biết ông hoàng nhạc sến bước chân vào showbiz vào năm mình ra đời – 1987, kiều nữ làng hài lại phấn khích nói: “Năm đó em đẻ đó anh Sơn, năm em đẻ là anh bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp đó. Tính ra là mình có duyên đó”.

 

Nam
 

Cùng ngắm nhìn hình ảnh trong quá khứ của ông hoàng nhạc sến, nếu Nguyên Khang dành lời khen cho thân hình và phong cách thời trang của đàn anh thì Nam Thư lại chỉ để ý đến chiếc Cadillac sau lưng nam danh ca. Cô nói: “Nhìn bức hình em không quan tâm đến chiếc quần ống loe, em quan tâm đến chiếc xe Cadillac, chiếc xe đáng giá hơn cả 1 gia tài…”. Hết sức đồng tình, nam MC khẳng định thời điểm đó Sài Gòn chỉ có vài chiếc xe đáng giá như vậy.

 

Ngọc
 
Ngọc
 

Chỉ mỉm cười khi 2 MC bàn luận về siêu xe nhưng đến tấm ảnh chụp chung cùng Lê Tuấn Anh, ông hoàng nhạc sến lại chủ động lên tiếng: “Ngọc Sơn và Lê Tuấn Anh chơi rất thân như 2 giọt nước vậy đó, tại vì nói ra là hiểu liền. Đến mức mọi người còn nghi ngờ nữa. Nhưng Ngọc Sơn bảo No no, I’m real man. Tức là Ngọc Sơn thương người và tình cảm với anh em lắm. Ngọc Sơn và Lê Tuấn Anh rất tâm đầu ý hợp, bức ảnh này được chụp vào năm 1991, trong chuyến lưu diễn ở Hải Phòng”.

 

Elvis
 

Trong tập đầu tiên của Ký ức ngọt ngào khán giả còn được lắng nghe lời ca cùng những chia sẻ đầy cảm xúc của danh ca Elvis Phương. Bên cạnh đó là sự góp mặt của cặp đôi MC: Nguyên Khang, Nam Thư và 2 ca sĩ trẻ: Trần Minh Dũng, Cao Ngọc Cường. 

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm