September 23, 2020, 5:25 pm

Danh ca Hương Lan khoe đám cưới ấm cúng của con trai trên đất Mỹ

Đám cưới ấm cúng của con trai danh ca Hương Lan với người vợ ngoại quốc vừa được nữ ca sĩ khoe trên trang cá nhân của mình khiến dư luận khá tò mò.

        Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, danh ca Hương Lan bất ngờ tiết lộ: "Thứ bảy vừa rồi là ngày vui của con mình: Henri và Laura. Bố mẹ vui vì thấy hai con hạnh phúc". Thay vì lấy vợ Việt cho con trai, danh ca Hương Lan lại vui vẻ chấp nhận nàng dâu ngoại quốc. Đám cưới của con trai Hương Lan được tổ chức giản dị, ấm cúng tại Mỹ.

 

con-trai-danh-ca-huong-lan-cuoi-vo-ngoai-quoc-o-tuoi-42-2.jpg/
 
con-trai-danh-ca-huong-lan-cuoi-vo-ngoai-quoc-o-tuoi-42-3.jpg/
Danh ca Hương Lan vừa chia sẻ hình ảnh về đám cưới của cậu con trai cả tại Mỹ 

 

Theo tìm hiểu, hôn lễ của con trai Hương Lan - Henri được tổ chức cách đây không lâu những mãi đến hôm nay nữ ca sĩ mới chính thức thông báo với bạn bè gần xa thông qua những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân chính thức của mình. 

 

con-trai-danh-ca-huong-lan-cuoi-vo-ngoai-quoc-o-tuoi-42-5.jpg/
 
con-trai-danh-ca-huong-lan-cuoi-vo-ngoai-quoc-o-tuoi-42-6.jpg/
Đám cưới diễn ra đơn giản, ấm cúng đúng với phong cách Mỹ 

 

Hương Lan có 2 người con trai: Henri Bảo Nhi và Patrick Bảo Trang. Có lần, Hương Lan chia sẻ mình có hai cậu con trai đã trưởng thành và yêu gia đình, do tên của hai anh em gây hiểu nhầm nên lên báo thành “nữ ca sĩ Hương Lan có hai ...cô con gái xinh đẹp!”. Sự cố khiến nữ danh ca “dở khóc dở cười”. Vì gia đình đang sống ở Mỹ nên khi các con trưởng thành đã ở riêng chứ không sống cùng vợ chồng Hương Lan. Rất hiếm hoi kể về con trai nhưng nữ danh ca không giấu nổi niềm tự hào khi cả hai đều rất yêu và gắn bó với gia đình.

 

con-trai-danh-ca-huong-lan-cuoi-vo-ngoai-quoc-o-tuoi-42-1.jpg/
Henri Bảo Nhi và Patrick Bảo Trang thường bị hiểu lầm là nữ 

 

Gần 60 năm ca hát, Hương Lan vẫn trụ vững tên tuổi của mình với công chúng yêu nhạc chỉ bằng giọng ca và một đời tư trong sạch, không chiêu trò. Chị vẫn thường đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Không vướng bận chuyện con cái nên Hương Lan và ông xã vui vẻ tận hưởng cuộc sống như "vợ chồng son". Rảnh rỗi, Hương Lan thường được chồng tháp tùng đi diễn.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm