February 21, 2020, 7:38 am

Dàn sao Việt chúc mừng "Hoàng tử tình ca" Quang Dũng ra mắt MV mới

MV Biết mãi là bao lâu là bản tình ca tuyệt vời của nhạc sĩ Đỗ Bảo – nhạc sĩ với những bức thư tình bằng âm nhạc được thể hiện bởi giọng ca nam ca sĩ Quang Dũng. MV được chính thức ra mắt ngày hôm qua với sự có mặt của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt.

Có thể bạn quan tâm:

 

Biết mãi là bao lâu là bài hát đã gây cho Quang Dũng nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn và cứ thế bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này. Một sáng tác với giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy.

 

Quang Dũng chia sẻ: "Tôi nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát. Rồi yêu, rồi thương, rồi đắm chìm. Tôi muốn kể câu chuyện tình yêu qua MV lần này".

 

COCO9328.jpg/

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân tới chúc mừng Quang Dũng

 

COCO9359.jpg/

Ca sĩ Pha Lê

 

COCO9379.jpg/

Diva Hồng Nhung

 

COCO9316.jpg/

Nghệ sĩ Thành Lộc

 

COCO9387.jpg/

Ca sĩ Lê Hiếu

 

COCO9413.jpg/

Nữ ca sĩ Đoan Trang cùng góp mặt trong ngày ra mắt MV


Đạo diễn Trần Xuân Chung đã vẽ lên hình ảnh đầy lãng mạn và đầy màu sắc của tình yêu. MV được thực hiện tại Yên Tử và resort Mgallery được người Pháp thiết kế theo phong cách của thời vua Nhân Tông với nhiều cảnh quay nghệ thuật giàu cảm xúc.

 

COCO9431.jpg/

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Quang Dũng trong ngày ra mắt sản phẩm mới

 

COCO9454.jpg/

Siêu mẫu Xuân Lan

 

COCO9459.jpg/
 
IMG_5104.JPG/

Ca sĩ Quốc Thiên


Cùng với MV, Quang Dũng cũng phát hành album kiểu truyền thống cùng tên. Màu sắc của album lần này sẽ là những sáng tác của hôm nay với những nhạc sĩ: Đỗ Bảo, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương. Bên cạnh đó là những sác tác của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương...

 

MV 'Mãi mãi là bao lâu'

 

Với màu sắc tươi mới của album lần này, Quang Dũng mong rằng con đường âm nhạc của mình rạng rỡ và đầy niềm tin yêu để đến với không gian âm nhạc của hôm nay.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm