December 14, 2019, 11:59 pm

Dàn sao "đại náo" miền Tây trong series du lịch mới toanh

Việt Nam tươi đẹp tiếp tục giới thiệu series "Miền Tây du hí" với sự tham gia của dàn sao: Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau thành công của series "Biển hè sôi động", chương trình Việt Nam tươi đẹp tiếp tục thực hiện hành trình mới với series "Miền Tây du hí", sẽ được phát sóng từ Chủ nhật, ngày 11/8/2019 lúc 17h10 trên kênh HTV9. Chương trình cũng chính thức hé lộ đoạn trailer đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung và Host là nữ ca sĩ trẻ đến từ Hàn Quốc – Jin Ju.

 

Bên cạnh đó, dàn khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ được yêu thích NSƯT Thoại Mỹ, ca sĩ Thủy Tiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện bất ngờ trong các chặng hành trình.

 

1
 
2
 

Trong series "Miền Tây du hí", các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung không chỉ mang đến không khí hài hước, vui nhộn, náo nhiệt trong các tình huống “dở khóc dở cười” mà còn giới thiệu đến khán giả những địa điểm vui chơi du lịch sinh thái, những thú vui giải trí ở miền Tây mà ít người biết đến qua góc nhìn khác, bằng những trải nghiệm khác biệt, mới mẻ.

 

3
 

Các thành viên chủ chốt của series còn thực hiện bộ ảnh mang đậm màu sắc miền Tây. Trong trang phục áo bà ba thực hiện riêng cho chương trình, các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, host Jin Ju đi guốc mộc giản dị gánh lúa, chèo xuồng, hái trái cây… thể hiện nên bức tranh miền Tây sinh động, vui nhộn.

 

4
Ngô Kiến Huy

 

5
Huỳnh Lập

 

6
Khả Như

 

7
Quang Trung

 

8
Host Jin Ju

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm